Legal Seafood

Textlink là gì?

Textlink là gì?

Textlink là gì

Textlink hay còn được biết đến với cái tên sitewide link, là một siêu liên kết, đoạn văn bản chứa liên kết trỏ đến một trang web khác. Dấu hiệu nhận biết textlink khá đơn giản, nó thường được đặt ở header, footer, sidebar hoặc tại một chuyên mục bất kỳ.

Với những người mới làm SEO hẳn là khá băn khoăn trong việc phân biệt nó với backlink. Nếu như chưa có kiến thức đọc hiểu và thực hành nhiều, rất có thể bạn dễ bị nhầm lẫn chúng. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này bạn hãy tham khảo ngay ý sau của bài viết này nhé!

Điểm khác nhau giữa backlink và textlink

Chúng ta đều biết rằng, trong quá trình làm SEO thì không thể thiếu những liên kết trong trang web điển hình là textlink và backlink. Tuy nhiên, giữa chúng có sự khác nhau như thế nào?

Cụ thể:

  • Backlink là những liên kết từ các website khác trỏ về trang web của bạn, nó đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng độ trust cũng như thứ hạng trang trên Serp. Hơn hết, nó còn giúp Google đánh giá từ khóa của bạn có thực sự mang lại câu trả lời đúng cho người dùng tìm kiếm hay không. Việc sở hữu càng nhiều backlink chất lượng thì cơ hội lọt top càng cao, tất nhiên nó cũng bao gồm nhiều định dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Một trong số đó có thể kể đến như backlink văn bản, backlink hình ảnh/ video…
  • Textlink là những liên kết được thể hiện dưới dạng văn bản thường được đặt ở header, footer, sidebar hoặc tại một chuyên mục bất kỳ (không nằm trong bài viết). Khi người dùng nhấp vào chúng sẽ được đưa đến một trang web khác.
Khuyến mãi đặc biệt

One thought on “Textlink là gì?

  1. Pingback: Dịch Vụ Vệ Sinh Sửa Máy Giặt Tại Quận 1 Nhanh Giá Rẻ ✅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.