Legal Seafood

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: mành tre che nắng; mành tre trang trí; mành tre ngoài trời; mành sáo trúc; rèm tre trúc treo cửa… cho nhà ở, trung tâm mua sắm, showroom hay biệt thự, nhà hàng quán ăn,…Sản phẩm của chúng tôi đều đã qua xử lý nên có độ bền và độ thẩm mỹ cao, không bị mối mọt. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

ĐẠI LÝ MÀNH TRE MÀNH TRÚC TẬN NƠI TẠI HÀ TĨNH

ĐẸP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

CHỈ TỪ 100-500K 1 MÉT

HOTLINE: 0984.133.924 0899.026.062

Đại Lý Mành Tre Tại Thành phố Hà Tĩnh , Thị xã Hồng Lĩnh , Thị xã Kỳ Anh , Huyện Can Lộc , Huyện Cẩm Xuyên , Huyện Đức Thọ , Huyện Hương Khê , Huyện Hương Sơn , Huyện Kỳ Anh , Huyện Lộc Hà , Huyện Nghi Xuân , Huyện Thạch Hà , Huyện Vũ Quang

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hà Tĩnh Đẹp Bền Giá Rẻ

Xem thêm:

Giới Thiệu Mành Tre Trúc Hà Tĩnh

Khác với các loại mành vải, mành tre thích hợp cho những căn hộ, nhà cửa có kiến trúc sân vườn, rộng rãi và thoáng mát. Được ghép từ những nan trúc tự nhiên, mành tre trúc không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, ấm áp cho căn nhà mà còn vô cùng thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng.

Sau khi tuyển chọn được những cây trúc phù hợp với những tiêu chuẩn đưa ra thì người thợ sẽ cắt ngắn nó thành từng đoạn bằng nhau, bóc vỏ bằng máy và đem đi phơi khô. Trúc khô cũng chính là giai đoạn mà chúng ta có thể bắt đầu gia công sản phẩm bằng cách ghép từng nan lại với nhau. Các nan sẽ liên kết với nhau bằng dây nilon hoặc dây chuyên dụng trong nghề. Ngoài ra, mành trúc còn được gắn một bộ phận nhỏ nhằm giúp người sử dụng có thể kéo lên, kéo xuống một cách dễ dàng.

Ngay từ tên gọi chúng ta cũng có thể biết được nguyên liệu chính làm nên sản phẩm chính là tre và trúc. Tre, trúc được lựa chọn một cách tỉ mỉ và tinh tế nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và độ bền cao. Những loại trúc hầu như đều được khai thác từ trúc ở đồi núi Tây Nguyên, Việt Nam. Các loại trúc đều phải đáp ứng được về đường kính, bán kính để đảm bảo độ thẩm mỹ.

Sau khi bước đầu hoàn thiện sản phẩm thì người thợ sẽ đem mành trúc đi đánh bóng, phủ dầu để tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền cho sản phẩm. Manh tre trúc được đánh giá là sản phẩm có tính thực tiễn cao, tiện lợi và dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Mành Tre Trúc Che Nắng Hà Tĩnh

Rèm cửa bằng tre là loại rèm cửa đơn giản, được sản xuất từ nan gỗ cây tre già, đã ngâm trong nước để chống mối mọt, sử dụng phần cật tre để đảm bảo độ bền chắc, Mành tre chất liệu từ thiên nhiên không độc tố, an toàn với người sử dụng, kể cả trẻ em. Có 2 loại rèm bằng tre được ưa chuộng là: rèm cuốn bằng tre sử dụng trong nhà và mành tre cuốn che nắng mưa ngoài trời.

Trên thị trường rèm tre được biết đến dưới nhiều tên gọi như: Mành tre, mành trúc, rèm trúc, mành sáo tre trúc.. Chủ yếu đều là loại rèm kéo lên trên dạng cuốn, nên thường được gọi chung là rèm cuốn tre.

Kích thước Mành tre trúc khá đa dạng, từ các bộ rèm tre 1m, 2m, 3m đến các mẫu mành tre rộng tới 4-5 mét.

Các mẫu mành tre che nắng lắp che cửa ngoài trời thường sử dụng loại nan tre to, ngược mành cuốn tre dùng cho trang trí nội thất lắp trong nhà thường sử dụng nan nhỏ, hay còn gọi là rèm tăm tre.

Xem thêm:

Rèm Mành Cửa Tre Trúc Hà Tĩnh

Mành Tre, một sản phẩm trang trí cổ xưa, có tác dụng che nắng, thông gió, tạo cảm giác ấm áp, mát mẻ, Màn Tre tự nhiên, tươi tắn. Mùi thơm thanh khiết của Tre làm cho tâm trạng của bạn sảng khoái, là một sản phẩm đơn giản nhưng tinh tế, sinh động, hài hòa, thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Các tính năng cơ bản của mành tre:

Mành tre- Có khả năng che nắng tuyệt đối 100%; Chất liệu tre tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, chống mối, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết; Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.

Mành tre – Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho không gian của quý khách.

Xem thêm:

Có Những Loại Mành Tre Trúc Nào

Mành trúc cật sơn mầu

đây là mẫu mầu sơn đang được rất nhiều nguòi lựa chọn không những thẩm mỹ cao mà nó phù hợp với nhiều không gian nội thất với cấu tạo bằng gôc thân cây trúc có độ thân dầy và rất cứng chịu nắng nóng và mưa cực tốt kèm theo đó là sự kết hợp hoàn hảo được sơn với 2 nước sơn tổng hợp lên có độ bám cực chắc và rất bền theo năm tháng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn có độ bền cao 20/30 năm

Mành tăm tre

Mành tăm tre là sản phẩm được làm từ các nan tre được chẻ nhỏ, vót tròn, nhẵn, được dệt chắc chắn bằng sợi chỉ chuyên dụng. Mành tăm tre được ứng dụng rộng rãi để che nắng trực tiếp, tạo sự thoáng mát cho không gian.

Với tình thẩm mỹ cao và 100% từ nguyên liệu tự nhiên,, màn tăm tre còn được sử dụng như vật trang trí, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Mành trúc sơn mầu nâu gụ

đây là sản phẩm rất là hót đang làm mưa làm gió trên thị trường rất phù hợp với nhà gỗ mầu tối và nhà chùa sản phẩm mầu tối nhìn dịu mắt và trầm yên tĩnh sản phẩm có độ bền cao khi để ngoài trời phù hợp với nội thất với chất sơn cao cấp rất bám và đặc biệt được chúng tôi sơn hẳn hai lớp sơn lên độ bền cao trên 20/30 năm

Mành trúc cật hấp cacbon

Mành trúc cật hay mành nan cật tre là loại mành được làm từ phần cật tre, nằm ngoài cùng của cây tre, trúc, đan lại thành tấm thông qua các sợi dù chuyên dụng.

Ngoài khả năng che nắng, cản bụi hiệu quả, mành trúc cật còn mang lại cho không gian của bạn nét thu hút rất riêng, mộc mạc, giản dị mà thanh cao.đặc biệt che nắng cực mát

Xem thêm:

Báo Giá Mành Rèm Tre Trúc Hà Tĩnh

Mành rèm nứa tự nhiên nan lớn 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm tre đỏ gỗ 195.000 – 230.000 vnđ

Mành rèm tre vàng nhạt 210.000 – 230.000 vnđ

Mành rèm tre nan nhỏ 2 mặt chưa cạo vỏ 210.000 – 230.000 vnđ

Mành rèm tre nan nhỏ 2 mặt cạo vỏ 210.000 – 230.000 vnđ

Mành rèm nứa nâu nan lớn 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm trúc cam vàng 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm trúc đỏ tự nhiên 140.000 -160.000 vnđ

Mành rèm tăm tre chỉ đen 170.000 – 185.000 vnđ

Mành rèm trúc đỏ chỉ nâu 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm nứa tự nhiên nan nhỏ 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm xen cật chỉ trắng 190.000 – 210.000 vnđ

Mành rèm nứa nâu nan nhỏ 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm trúc đỏ chỉ đen 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm tăm tre chỉ trắng 170.000 – 185.000 vnđ

Mành rèm trúc đỏ chỉ trắng 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm nứa đỏ bóng 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm trúc vàng chanh 175.000 – 195.000 vnđ

Mành rèm xen cật chỉ đen 190.000 – 210.000 vnđ

Mành rèm tre vàng đậm 210.000 – 230.000 vnđ

Mành rèm nứa đỏ 110.000 – 130.000 vnđ

Mành rèm nứa nan nhỏ chưa sơn 175.000 – 195.000 vnđ

Xem thêm:

Ứng Dụng Của Mành Tre Trúc

Mành tre trúc trang trí

Sử dụng mành tre trúc để trang trí đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Mành tre trúc được phun sơn, khắc hoặc vẽ các họa tiết, hoa văn tinh xảo, bắt mắt. Trang trí bằng mành tre trúc mang lại nét đẹp dân dã, bình dị nhưng không kém phần thanh tao, độc đáo.

Phân chia không gian với mành tre trúc

Trong thiết kế nội thất, bạn với thể tiêu dùng mành tre để phân chia ko gian, các khu vực trong ngôi nhà. Bạn mang thể tận dụng mành tre như các vách ngăn phòng di động nhằm tạo ra các không gian riêng tư. Đương nhiên lúc không nên thiết, bạn có thể cuộn chúng lên để ngôi nhà vươn lên là rộng và thoáng hơn.

Mành tre trúc ốp trần chống nóng

Mành tre trúc ngày nay còn được sử dụng như tấm ốp trần chống nóng. Sử dụng mành tre chống nóng ngoài việc giữ cho không gian mát mẻ còn mang đến sự độc đáo và thẩm mỹ độc đáo cho không gian.

Thay thế rèm cửa, rèm cửa sổ

Hoàn toàn có thể thay thế chức năng của rèm tre hay rèm cửa sổ thông thường. Mành tre, mành trúc sở hữu đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ và xưa cũ hơn, thuần Việt và đậm khá thở cuộc sống hơn.

Nếu đam mê phong cách trang nhã và cổ điển, bạn đừng quên lựa sắm cho mình 1 bề ngoài phù hợp. Một tổ đơn vị sẽ giúp bạn điểm tô không gian của mình.

Mành tre trúc che nắng mưa

Mành tre trúc có công dụng cơ bản là che nắng, mưa. Được làm từ nguyên liệu thiên nhiên và khoản hở vừa phải giữa các nan tre giúp tấm mành che nắng hiệu quả nhưng vẫn tạo được sự thoáng mát cho không gian.

Sử dụng cho những quán cà phê, nhà hàng

Đậm chất mộc mạc và giản dị, mành tre được sử dụng rộng rãi trong các quán cà phê và nhà hàng. Bạn hoàn toàn với thể sắm cho mình các ngoại hình độc đáo để nhấn nhá cho ko gian thêm đẹp mắt và ấn tượng hơn.

Đừng quên lựa mua cho mình những chiếc mành tre kèm họa tiết và màu nhan sắc phù hợp. Bởi hầu hết sẽ với đến hiệu ứng rẻ cho những vị khách đặt chân vào ko gian.

Xem thêm:

Mành Trúc Màu Vàng Nan To Cao Cấp Che Nắng Che Mưa

Tre trúc là nguyên liệu tự nhiên nên cần được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền. Loại tre tốt nhất để làm mành tre trúc là loại tre già vừa phải. Dễ đan lát và vát mỏng.

Màu sắc của mành trúc có thể biến đổi theo thời gian, không còn màu vàng đẹp mắt như lúc ban đầu. Nhưng vẫn giữ được nét độc đáo và vẻ đẹp tự nhiên của nó mang lại.

Với sản phẩm mành trúc màu vàng nan to cao cấp này, căn phòng của bạn sẽ ngăn cản được bớt gió, ánh sáng hay ánh nắng, giảm tiếng ồn, ổn định nhiệt độ, từ đó bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình một cách hiệu quả, an toàn và trọn vẹn nhất.

Những không gian ngoài trời như ban công, sân vườn chịu tác động trực tiếp của thời tiết nên luôn cần những chiếc mành trúc có nan to và độ đủ dày. Để đảm bảo che chắn, bảo vệ tốt cho căn nhà của bạn.

Các sản phẩm được làm ra từ tre trúc với mục đích bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng nhựa và các chất độc hại thải ra môi trường. Vừa bảo vệ căn nhà khỏi tác động thời tiết, vừa thân thiện với sức khỏe con người.

Xem thêm:

Kinh Nghiệm Chọn Mành Tre Trúc Phù Hợp Với Gia Đình

Nhận thấy được nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho nên nhu cầu sử dụng mành tre trúc cũng ngày càng cao. Nhưng làm sao để chọn được chiếc mành phù hợp là điều mà khách hàng quan tâm khá nhiều? Do đó, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn mành tre trúc chất lượng, phù hợp và đẹp mắt nhé!

Phù hợp với phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng quyết định căn nhà của bạn, gia đình của bạn có thịnh vượng, bình an, suôn sẻ hay không đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh, làm ăn. Do đó mà để phù hợp phong thủy, người xây nhà thường rất kỹ lưỡng từ khâu xuống móng, hướng nhà cho đến việc lựa chọn từng món đồ nội thất.

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm mành tre trúc, không chỉ cần chú ý đến các yếu tố như kích thước, màu sắc, phong thủy mà bạn còn phải để ý đến chất lượng của nó nữa. Bởi một chiếc mành chất lượng mới đẹp và sử dụng lâu dài được.

Sử dụng mành tre trúc không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn lại sự ấm cúng, thân thiện cho ngôi nhà. Tre trúc cũng cùng một họ với gỗ mà từ xưa đến nay, việc sử dụng đồ nội thất gỗ được quan niệm sẽ mang lại không khí thịnh vượng cho gia đình. Mành tre trúc sẽ giúp gia đình bạn được bình an và suôn sẻ trong công việc, làm ăn, kinh doanh…

Phù hợp với phong cách thiết kế

Một không gian nếu như muốn trở nên đẹp hơn thì dĩ nhiên các món đồ nội thất cũng phải được lựa chọn theo phong cách thiết kế của ngôi nhà. Do đó, nếu như bạn thấy chiếc mành trúc đó đẹp nhưng cũng không nên chọn liền mà cần có sự suy xét về sự phù hợp của nó đối với kiến trúc của ngôi nhà của mình. Không gian của bạn theo phong cách cổ điển, hiện đại hay sân vườn?

Kiểu mành tre trúc này thì lại khá phù hợp với lối kiến trúc sân vườn, không gian mở, những căn nhà, văn phòng có nhiều cửa sổ, ban công. Do đó, nếu như nhà bạn theo kiểu này thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc mành đúng không nào?

Mành tre trúc phù hợp về kích thước

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để tận dụng được tối đa tính thẩm mỹ mà mành tre trúc mang lại. Hãy đo kích thước của cửa sổ, ban công và những nơi mà bạn muốn treo chiếc mành trúc này vào để có thể chọn mua chiếc mành phù hợp.

Các bạn cũng biết đấy, nếu như chúng ta chọn chiếc mành nhỏ hơn so với không gian sẽ không che được nắng và mưa. Còn nếu như chúng ta chọn chiếc mành quá to thì sẽ làm không gian trở nên tầm thường và không còn tinh tế nữa. Do đó, kích thước là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý trước khi đi mua mành tre trúc.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Mành Tre Trúc Tại Hà Tĩnh

Từ khóa tìm kiếm: giá mành trúc , mua mành tre ở đâu , mua rèm tre ở hà nội , rèm tre ở Hà Tĩnh , màn tre phòng thờ , mành tre phong thủy , màn tre buôn ma thuột , màn trúc bàn thờ , màn tre Hà Tĩnh , rèm trúc che nắng mưa , mành tre chống nắng , rèm tre , rèm trúc che nắng , rèm tre che bàn thờ , mành trúc hạt , mành trúc treo cửa , mành tre cửa chính , mành tre trang trí , rèm trúc cửa sổ , rèm tre nghệ thuật , rèm trúc che cửa , màn tre treo bàn thờ , rèm trúc cuốn , màn tre đà nẵng , rèm tre diệp , màn tre tại Hà Tĩnh , mành tre giá rẻ , màn tre giá , rèm trúc hải phòng , rèm trúc hiện đại , rèm tre tại hà nội , mành tre kéo , màn trúc linh , lắp rèm trúc , làm rèm tre , mànhh rèm trúc che nắng , mẫu rèm tre đẹp , mành tre ngoài trời , màn tre nhật bản , mành tre tại nha trang , rèm tre sáo , mành trúc quy nhơn , màn tre vẽ tranh Tại Thành phố Hà Tĩnh , Thị xã Hồng Lĩnh , Thị xã Kỳ Anh , Huyện Can Lộc , Huyện Cẩm Xuyên , Huyện Đức Thọ , Huyện Hương Khê , Huyện Hương Sơn , Huyện Kỳ Anh , Huyện Lộc Hà , Huyện Nghi Xuân , Huyện Thạch Hà , Huyện Vũ Quang

Khuyến mãi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.