Legal Seafood

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ. Bạn đang tìm nơi cung cấp nệm cao su thiên nhiên vừa bền, uy tín và giá thành rẻ. Liên hệ ngay chúng tôi, chuyên phân phối các loại nệm cao su từ 100% thiên nhiên. Với giá từ 3 triệu đến 10 triệu và được khuyến mãi nhiều phần quà hấp dẫn khác

XƯỞNG SẢN XUẤT NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN QUẬN BÌNH THẠNH BỀN GIÁ TẠI KHO

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TỐT NHẤT

100% THIÊN NHIÊN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

BẢO HÀNH LÊN TỚI 10 NĂM

KÍCH THƯỚC 1M4X2M, 1M6X2M, 1M8X2M, 2MX2M

GIÁ TỪ 3 TRIỆU ĐẾN 10 TRIỆU

LIÊN HỆ: 0984.133.924

Công ty chúng tôi chuyên phân phối nệm cao su thiên nhiên tại Đường Bắc Bình , Bạch Đằng , Bình Lợi , Bình Quới , Bùi Đình Túy , Bùi Hữu Nghĩa , Chu Văn An , Công Trường Hòa Bình , Công Trường Tự Do , Cửu Long , Điện Biên Phủ , Diên Hồng , Đinh Bộ Lĩnh , Đinh Tiên Hoàng , Đống Đa , Đường D1 , Đường D2 , Đường D3 , Đường D4 , Đường D5 , Đường số 1 , Đường số 10 , Đường số 12AB , Đường số 14 , Đường số 16 , Đường số 18 , Đường số 2 , Đường số 3 , Đường số 304 , Đường số 4 , Đường số 48 , 2 Đường số 5 , Đường số 6 , Đường số 8 , Đường số 82 , Đường Trục , Hồ Xuân Hương , Hoàng Hoa Thám , Hồng Bàng , Huỳnh Đình Hai , Huỳnh Khương An , Huỳnh Mẫn Đạt , Huỳnh Tá Bang , Huỳnh Thúc Kháng , Huỳnh Tịnh Của , Lái Thiêu , Lam Sơn , Lê Hoàng Phái , Lê Lợi , Lê Quang Định , Lê Trực , Lê Tự Tài , Lương Ngọc Quyến , Mai Xuân Thưởng , Mê Linh , Miếu Nổi , Ngô Đức Kế , Ngô Nhân Tịnh , Ngô Tất Tố , Nguyễn An Ninh , Nguyễn Bỉnh Khiêm , Nguyễn Công Hoan , Nguyễn Công Trứ , Nguyễn Cửu Vân , Nguyễn Duy , 2 Nguyên Hồng , Nguyễn Hữu Cảnh , Nguyễn Huy Lượng , Nguyễn Huy Tưởng , Nguyễn Khuyến , Nguyễn Kiệm , Nguyễn Lâm , Nguyễn Ngọc Phương , Nguyễn Thái Học , Nguyễn Thái Sơn , Nguyễn Thị Tú , Nguyễn Thiện Thuật , Nguyễn Thượng Hiền , Nguyễn Trọng Tuyển , Nguyễn Trung Trực , Nguyễn Văn Đậu , Nguyễn Văn Lạc , Nguyễn Xí , Nguyễn Xuân Ôn , Nơ Trang Long , Phạm Văn Đồng , Phạm văn hai , Phạm Viết Chánh , Phan Bội Châu , Phan Chu Trinh , Phan Đăng Lưu , Phan Đình Phùng , Phan Huy Ôn , Phan Văn Hân , Phan Văn Trị , Phan Xích Long , Phó Đức Chính , Phú Mỹ , Quốc Lộ 13 , Tầm Vu , Tăng Bạt Hổ , 2 Thanh Đa , Thiên Hộ Dương , Trần Bình Trọng , Trần Kế Xương , Trần Quốc Tuấn , Trần Quý Cáp , Trần Văn Kỷ , Trịnh Hoài Đức , Trục 30m , Trường Sa , Ung Văn Khiêm , Vạn Kiếp , Văn Thánh Bắc , Võ Duy Ninh , Võ Thành Trang , Võ Trường Toản , Vũ Huy Tấn , Vũ Ngọc Phan , Vũ Tùng , Xô Viết Nghệ Tĩnh , Yên Đỗ Quận Bình Thạnh

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Giới Thiệu Nệm Cao Su Thiên Nhiên Quận Bình Thạnh

Nệm cao su thiên nhiên là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn với thành phần 100% từ cao su tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất gây hại cho cơ thể. Sản phẩm được thiết kế vô cùng sáng tạo với hàng ngàn lỗ thông hơi trên cả 2 bề mặt nệm và độ đàn hồi linh họat ôm trọn đường cong cơ thể, giúp bảo vệ tối đa cột sống.

Nệm cao su là loại nệm có cấu tạo gồm 2 phần: Phần lõi được làm bằng cao su( thiên nhiên, nhân tạo, tổng hợp, hỗn hợp,…) và phần vỏ được làm bằng vải nhung, thun, tencel,…. Tùy vào nhà sản xuất và đặc trưng từng sản phẩm.

Nệm cao su tự nhiên được sản xuất từ nhựa cây cao su trồng tự nhiên. Một cây cao su có thể khai thác lên đến 30 năm và quá trình lấy nhựa này chỉ như một tác động khuyến khích sự phát triển của cây. Vì thế, không chỉ nằm nệm cao su có tốt không mà chúng còn thân thiện với môi trường.

Mủ cao su sau khi thu hoạch về sẽ được lưu hóa trở nên đông đặc, mềm mại, bền bỉ và có thể hỗ trợ tốt nhất cho cơ thể người nằm. Hai phương pháp xử lý nhựa cao su phổ biến nhất hiện nay là Talalay và Dunlop. Dunlop lấp đầy cao su trong khuôn nệm còn Talalay có thêm các lỗ thông hơi.

Đệm cao su thiên nhiên đặc biệt có công nghệ khử mùi, kháng khuẩn vượt trội, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn.

Xem thêm:

Ưu Điểm Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất dựa trên công nghệ làm nóng tần suất cao, các phân tử nước trong cao su được làm nóng bởi chuyển động cao do đặc tính lưỡng cực của chúng. Vì không có sự chuyển hướng thông qua kim loại, nệm cao su thiên nhiên đạt được nhiệt độ lưu hoá chỉ trong vài phút. Chính nhờ công nghệ này, chúng tôi có thể tập trung vào thiết kế và tối ưu hoá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường.

Thân thiên với môi trường

Tất cả các thành phần tạo nên chiếc Đệm cao su thiên nhiên đều được chọn lọc rất chu toàn từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Với thành phần chính là 100% mũ cây cao su thiên nhiên được thu hoạch từ những cây cao su trưởng thành. Trong suốt 25 năm, một cây cao su vẫn được sản xuất, nó đóng một phần quan trọng trong việc giảm khí nhà kính

Không mùi cao su

Cùng với công thức sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, nệm cao su thiên nhiên hoàn toàn loại bỏ được mùi mũ cao su khó chịu

An toàn cho người sữ dụng

Đệm cao su thiên nhiên được áp dụng công nghệ vi sợi giúp cho nệm chống thấm nước và không mạt bụi. Đồng thời, có khả năng chống nấm mốc, do chiếc nệm được sản xuất với thành phần không hấp thụ độ ẩm từ không khí xung quanh vì thế mà bào tử nấm mốc không thể sinh sống và phát triển.

Xem thêm:

Báo Giá Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tại Quận Bình Thạnh

Kích thước Nệm Cao SuGIÁ
Nệm cao su 200x220x15cmLiên hệ
Nệm cao su 200x220x10cmLiên hệ
Nệm cao su 200x220x5cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x20cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x20cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x5cmLiên hệ

Xem thêm:

Lợi Ích Hàng Đầu Của Nệm Cao Su

Nệm cao su thiên nhiên, như nguyên liệu mô tả trên đây, tốt hơn cho người sử dụng và được các chuyên gia khuyến khích. Chính vì thế, nếu bạn đang phân vân nằm nệm cao su có tốt không thì những ưu điểm nệm cao su mà bài viết chia sẻ dưới đây có thể giúp ích cho bạn:

Độ thoáng khí ấn tượng

Nhiều người cho rằng cao su thường gắn mác bí nóng nhưng thực tế, đây là quan điểm không đúng. Nệm cao su được sản xuất thành dạng khối với hàng ngàn lỗ thông hơi, cải thiện tối đa khả năng “thở” của nệm, giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, mát mẻ khi nằm.

Nệm cao su thiên nhiên hiệu quả trong việc loại bỏ mồ hôi. Dù thời tiết nóng nực, bạn vẫn có thể sử dụng nệm mà không lo nóng, bí lưng.

Kháng khuẩn tự nhiên

Giống như chăn, ga, gối, làn da của chúng ta tiếp xúc với nệm mỗi ngày. Nếu chúng không được vệ sinh thường xuyên sẽ tạo điều kiện để nấm mốc, mạt bụi phát triển. Có nhiều cảnh báo đã chỉ ra rằng, trọng lượng của nệm sau thời gian sử dụng sẽ có xu hướng tăng lên do sự tích tụ của bụi bẩn.

Các yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ, hệ hô hấp gây ra tình trạng dị ứng trên cơ thể mà còn tác động trực tiếp đến độ bền.

Trong khi đó, nệm cao su tự nhiên có khả năng chống bụi và nấm mốc ấn tượng. Môi trường nệm cao su tự nhiên không thích hợp để vi khuẩn phát triển như nệm bông ép hay nệm lò xo, nên đừng quá lo lắng nằm nệm cao su có tốt không, sản phẩm thích hợp với những ai bị dị ứng và hen suyễn.

Tuy nệm cao su có thể kháng khuẩn tự nhiên nhưng bạn vẫn cần đảm bảo tần suất vệ sinh nệm thường xuyên nhé.

Bền đẹp theo thời gian

Khi nhắc đến độ bền và tuổi thọ, nệm cao su luôn là sản phẩm được đánh giá cao với tuổi thọ trung bình từ 12-20 năm. Vì cao su tự nhiên có tính đàn hồi tốt nên chúng dễ dàng trở lại hình dáng ban đầu sau khi thoát khi áp lực. Vì thế, nệm luôn giữ được hình dáng dù sau nhiều năm sử dụng.

Độ thoải mái cao

Nệm cao su tự nhiên có thể cân bằng cơ thể hoàn hảo, khi đặt lưng lên nệm, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự thoải mái. Đồng thời, nệm cũng hỗ trợ cột sống tối đa bằng việc tối ưu trọng lực tùy từng vùng trên cơ thể. Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời mà hiếm có dòng nệm nào có thể mang lại sự thoải mái, êm ái này cho người dùng. Sản phẩm nệm cao su cũng là lựa chọn lý tưởng cho những người hay trở mình vào ban đêm.

Thích hợp với nhiều tư thế

Nệm cao su thiên nhiên có khả năng tùy chỉnh cao. Do khả năng hỗ trợ vận động nên nệm có thể xác định chính xác đường cong trên cơ thể, vì thế nệm thích hợp với hầu hết thể trạng mà không cần quan tâm nằm nệm cao su có tốt không

Cô lập chuyển động tốt

Một trong những đặc điểm tốt nhất của nệm cao su tự nhiên khiến sản phẩm luôn được sử dụng phổ biến hiện nay chính là khả năng cô lập chuyển động. Bên cạnh việc nằm nệm cao su có tốt không, chất liệu không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng cũng là điểm cộng lớn. Với khả năng hấp thu chuyển động, nệm cao ngăn ngừa hiệu quả việc lan truyền lực, tuyệt đối không ảnh hưởng đến giấc ngủ khi người cạnh di chuyển hay trở mình.

Phân tán lực đồng đều

Nệm cao su thiên nhiên có khả năng thúc đẩy sự liên kết cột sống và duy trì nó ở trạng thái lý tưởng bằng cách cho phép lực phân tán đồng đều tại những vùng trọng điểm.

Các vùng cơ thể trọng lực nặng như vai, hông, đầu, cổ hay các vùng nhẹ hơn như tay, chân… đều được hỗ trợ đồng đều như nhau, không khiến cơ thể phải “gồng mình” chịu áp lực. Nhờ vậy, nệm cao su ngăn ngừa tối đa tình trạng đau nhức, cải thiện lưu thông máu, thư giãn hệ thần kinh. Chính vì thế, dù nằm ở một tư thế trong thời gian dài, nệm cao su thiên nhiên vẫn hoàn toàn có thể giữ cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thân thiện với môi trường

Mủ cao su tự nhiên được lấy từ cây cao su, hoàn toàn không sử dụng bất cứ chất độc hại hay hóa chất tổng hợp nào trong quá trình lưu hóa. Mỗi cây cao su cho nhựa có thể sống đến 30 năm, đặc điểm này làm cho môi trường bớt độc hại hơn. Nệm cao su tự nhiên cũng có thể tự phân hủy khi hết hạn sử dụng. Đồng thời nệm không những không chứa thành phần có hại mà cũng không thoát khí độc trong khi sử dụng nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe, mang đến cho người dùng thời gian nghỉ ngơi, sạch sẽ đúng nghĩa.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Sử Dụng Nệm Cao Su Thiên Nhiên Đúng Cách

Đặt nệm ở nơi bằng bẳng, tránh nắng nóng hay ẩm thấp sẽ dễ phá hủy kết cấu cao su. Nếu vị trí nằm ở gần cửa sổ, hãy kéo rèm lại khi chưa cần sử dụng nệm.

Vệ sinh drap giường và phần ruột nệm theo định kỳ để hạn chế côn trùng, vi khuẩn, tế bào chết,… bám vào ảnh hưởng sức khỏe và tuổi thọ sản phẩm.

Chỉ nên dùng khăn ướt có pha xà phòng lau qua nệm rồi chờ khô tự nhiên ở nơi thoáng mát.

Tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, vật sắc nhọn tác động lên nệm

Không ngâm trong nước hoặc phơi dưới nắng quá lâu.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Nên vệ sinh nệm 3 tháng 1 lần để sản phẩm được sử dụng bền hơn. Các bước tổng thể vệ sinh nệm như sau:

Bước 1: Tháo ga đệm và phần bọc nệm

Bước 2: Sử dụng máy dụng bụi mini để loại bỏ bụi bẩn bám trên nệm.

Bước 3: Tiến hành xử lý các vết bẩn trên nệm bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Bước 4: Tiếp tục sử dụng máy hút bụi để vệ sinh, sau đó dùng khăn ướt để lau sạch nệm một lần nữa.

Bước 5: Phơi nệm ở nơi thoáng gió tránh phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tại Quận Bình Thạnh

Văn phòng : 592 Lê Trọng Tấn P.Tây thạnh ,Q.Tân phú, HCM

Địa Chỉ: Lô G1-G2-G25-G26,Đường số 9,KCN Hải Sơn,Ấp Bình Tiền 2,Xã Đức Hòa Hạ,Huyện Đức Hòa,Tỉnh Long An

Từ Khóa Tìm Kiếm: nệm cao su , nệm sơn , nệm 1 6x2m , nệm 1 người nằm giá bảo nhiều , nệm nước , bộ nệm gối , bọc nệm giường , có nệm dài 1m8 không|nệm 1 người nằm , nệm 1 người 1m2 , nệm 1 8 x 2m , nệm 2 gối , nệm 3 khúc bao nhiêu mét , nệm 1 2 , nệm gấp 3 , nệm á châu có tốt không , nệm á châu royal , nệm á châu luxury , nệm á đông , liên á nệm , liên á nệm cao su , nệm 1 triệu , set nệm 3 món everon , nệm 2 người nằm , nệm vạn thành , nệm kim đan , nệm 1 2mx2m , nệm 1 2m , nệm 1 người hàn quốc , nệm 1 mét , nệm 1 6m x 2m , nệm 1 người nằm giá rẻ tphcm , kim á nệm , nệm 2 tấm , giá nệm á châu , nệm bông ép , bọc nệm ghế , bọc nệm 2 mặt , nệm 3 gấp , nệm 3 khúc , nệm 3 người nằm , nệm 3 tấm , nệm 7 vùng , nệm 1 4m , nệm á châu , nệm 4 người nằm , nệm 4 , giá nệm á châu gold , nệm thắng lợi , nệm gấp , nệm liên á , nệm kim cương , nệm topper , nệm cao su , nệm cao su non thắng lợi , nệm 3 miếng , nệm 3 cm , nệm 3cm giá , nệm 3 tấc , giường tầng 3 nệm , nệm thuần việt , nệm hơi , nệm 5 cm , nệm 5 tấc , nệm 5 sao havas , nệm 5 sao , nệm 6 tấc , nệm 7 tỷ , nệm 1 4 x 2m , nệm 2 tấc , nệm 2 người nằm giá rẻ , nệm 2 người , nệm 2 người nằm bao nhiêu mét , nệm 2 triệu , nệm 2 mét , nệm 2 2m , nệm 8 tấc , nệm 8 tất , 8 may nệm , nệm 8 , nệm 9 tấc , nệm 2 4m , nệm ru9 , nệm american , nệm aroma latex , nệm acb , nệm an lộc , nệm american Bắc Bình , Bạch Đằng , Bình Lợi , Bình Quới , Bùi Đình Túy , Bùi Hữu Nghĩa , Chu Văn An , Công Trường Hòa Bình , Công Trường Tự Do , Cửu Long , Điện Biên Phủ , Diên Hồng , Đinh Bộ Lĩnh , Đinh Tiên Hoàng , Đống Đa , Đường D1 , Đường D2 , Đường D3 , Đường D4 , Đường D5 , Đường số 1 , Đường số 10 , Đường số 12AB , Đường số 14 , Đường số 16 , Đường số 18 , Đường số 2 , Đường số 3 , Đường số 304 , Đường số 4 , Đường số 48 , 2 Đường số 5 , Đường số 6 , Đường số 8 , Đường số 82 , Đường Trục , Hồ Xuân Hương , Hoàng Hoa Thám , Hồng Bàng , Huỳnh Đình Hai , Huỳnh Khương An , Huỳnh Mẫn Đạt , Huỳnh Tá Bang , Huỳnh Thúc Kháng , Huỳnh Tịnh Của , Lái Thiêu , Lam Sơn , Lê Hoàng Phái , Lê Lợi , Lê Quang Định , Lê Trực , Lê Tự Tài , Lương Ngọc Quyến , Mai Xuân Thưởng , Mê Linh , Miếu Nổi , Ngô Đức Kế , Ngô Nhân Tịnh , Ngô Tất Tố , Nguyễn An Ninh , Nguyễn Bỉnh Khiêm , Nguyễn Công Hoan , Nguyễn Công Trứ , Nguyễn Cửu Vân , Nguyễn Duy , 2 Nguyên Hồng , Nguyễn Hữu Cảnh , Nguyễn Huy Lượng , Nguyễn Huy Tưởng , Nguyễn Khuyến , Nguyễn Kiệm , Nguyễn Lâm , Nguyễn Ngọc Phương , Nguyễn Thái Học , Nguyễn Thái Sơn , Nguyễn Thị Tú , Nguyễn Thiện Thuật , Nguyễn Thượng Hiền , Nguyễn Trọng Tuyển , Nguyễn Trung Trực , Nguyễn Văn Đậu , Nguyễn Văn Lạc , Nguyễn Xí , Nguyễn Xuân Ôn , Nơ Trang Long , Phạm Văn Đồng , Phạm văn hai , Phạm Viết Chánh , Phan Bội Châu , Phan Chu Trinh , Phan Đăng Lưu , Phan Đình Phùng , Phan Huy Ôn , Phan Văn Hân , Phan Văn Trị , Phan Xích Long , Phó Đức Chính , Phú Mỹ , Quốc Lộ 13 , Tầm Vu , Tăng Bạt Hổ , 2 Thanh Đa , Thiên Hộ Dương , Trần Bình Trọng , Trần Kế Xương , Trần Quốc Tuấn , Trần Quý Cáp , Trần Văn Kỷ , Trịnh Hoài Đức , Trục 30m , Trường Sa , Ung Văn Khiêm , Vạn Kiếp , Văn Thánh Bắc , Võ Duy Ninh , Võ Thành Trang , Võ Trường Toản , Vũ Huy Tấn , Vũ Ngọc Phan , Vũ Tùng , Xô Viết Nghệ Tĩnh , Yên Đỗ Quận Bình Thạnh

Khuyến mãi đặc biệt

2 thoughts on “Nệm Cao Su Quận Bình Thạnh Bền Đẹp Giá Rẻ

  1. Pingback: Hàng Rào Bê Tông Cho Nhà Sân Vườn Tại Bến Tre

  2. Pingback: Nệm Cao Su Quận 1 Bền Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.