Legal Seafood

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ. Bạn đang tìm nơi cung cấp nệm cao su thiên nhiên vừa bền, uy tín và giá thành rẻ. Liên hệ ngay chúng tôi, chuyên phân phối các loại nệm cao su từ 100% thiên nhiên. Với giá từ 3 triệu đến 10 triệu và được khuyến mãi nhiều phần quà hấp dẫn khác

XƯỞNG SẢN XUẤT NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN QUẬN GÒ VẤP BỀN GIÁ TẠI KHO

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TỐT NHẤT

100% THIÊN NHIÊN AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

BẢO HÀNH LÊN TỚI 10 NĂM

KÍCH THƯỚC 1M4X2M, 1M6X2M, 1M8X2M, 2MX2M

GIÁ TỪ 3 TRIỆU ĐẾN 10 TRIỆU

LIÊN HỆ: 0984.133.924

Công ty chúng tôi chuyên phân phối nệm cao su thiên nhiên tại Đường An Hội , An Nhơn , Bùi Quang Là , Cây Trâm , Đỗ Thúc Tịnh , Đường 26 Tháng 3 , Dương Quảng Hàm , Đường số 1 , Đường số 10 , Đường số 11 , 2 Đường số 12 , Đường số 13 , Đường số 14 , Đường số 15 , Đường số 17 , Đường số 18 , Đường số 19 , Đường số 2 , 2 Đường số 20 , 2 Đường số 21 , Đường số 22 , Đường số 23 , Đường số 24 , Đường số 25 , Đường số 27 , 2 Đường số 28 , Đường số 29 , Đường số 3 , Đường số 30 , Đường số 31 , Đường số 32 , Đường số 35 , Đường số 38 , Đường số 4 , Đường số 43 , Đường số 45 , Đường số 46 , Đường số 47 , 2 Đường số 5 , Đường số 50 , Đường số 51 , Đường số 53 , Đường số 55 , Đường Số 56 , Đường số 57 , Đường số 58 , Đường số 59 , 2 Đường số 6 , Đường số 7 , Đường số 8 , Đường số 9 , Hạnh Thông , Hạnh Thông Tây , Hoàng Hoa Thám , Hoàng Minh Giám , Huỳnh Khương An , Huỳnh Văn Nghệ , Lê Đức Thọ , Lê Hoàng Phái , Lê Lai , Lê Lợi , Lê Quang Định , Lê Thị Hồng , Lê Văn Thọ , Lê Văn Trị , Lương Ngọc Quyến , Lý Thường Kiệt , Nguyễn Bỉnh Khiêm , Nguyễn Du , Nguyễn Duy Cung , Nguyên Hồng , Nguyễn Hữu Thọ , Nguyễn Huy Điển , Nguyễn Kiệm , Nguyễn Oanh , Nguyễn Thái Sơn , Nguyễn Thị Nhỏ , Nguyễn Thượng Hiền , Nguyễn Tư Giản , Nguyễn Tuân , Nguyễn Văn Bảo , Nguyễn Văn Công , Nguyễn Văn Dung , Nguyễn Văn Lượng , Nguyễn Văn Nghi , Phạm Huy Thông , Phạm Ngũ Lão , Phạm Văn Bạch , Phạm Văn Chiêu , Phạm Văn Đồng , Phan Huy Ích , Phan Văn Trị , Phùng Văn Cung , Quang Trung , Tân Sơn , Tân Thọ , Thích Bửu Đăng , Thiên Hộ Dương , Thống Nhất , Thông Tây Hội , Tô Ngọc Vân , Trần Bá Giao , Trần Bình Trọng , Trần Phú Cương , Trần Quốc Tuấn , Trần Thị Nghĩ , Trưng Nữ Vương , Trương Đăng Quế , Trương Minh Giảng , Trương Minh Ký , Tú Mỡ Quận Gò Vấp

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

Xem thêm:

Phân Phối Nệm Cao Su Thiên Nhiên Quận Gò Vấp

Nệm cao su thiên nhiên là dòng nệm cao su cao cấp của Nệm Sơn với 100% cao su tự nhiên không pha lẫn thành phần cao su hỗn hợp, tạp chất, mùi cao su, khuẩn độc hại đều được khử bởi công nghệ hiện đại tiên tiến trong dây chuyền sản xuất nên không gây kích ứng cho người sử dụng mang đến sự an tâm và an toàn tuyệt đối

Thiết kế 2 mặt lỗ tròn rất đặc biệt có tính đàn hồi cao, có hệ thống rãnh thoát nhiệt được phân bỗ đều trên bề mặt nệm, vô cùng tiện lợi và bền bỉ cùng thời gian.

Phân bố đồng đều trọng lượng cơ thể, dù nằm nghiêng, ngửa nệm ôm sát theo đường cong củ cơ thể, bảo vệ cột sống là những ưu điểm của nệm. Nhờ có những ưu điểm đó nên nó luôn mang lại sự thoải mái cho người sử dụng,

Nệm cao su thiên nhiên cấu trúc bọt hỡ với hàng triệu lỗ thông hơi bên trong, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hâm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Nệm Sơn là dòng nệm cao su thiên nhiên thương hiệu Nệm Sơn được được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Bằng công thức tích hợp giữa hai nguyên liệu foam và cao su thiên nhiên, Đệm cao su thiên nhiên Latex Foam có độ đàn hồi tối ưu. Được bao bọc bởi cao su thiên nhiên nguyên chất, sản phẩm có tính dẻo dai và ổn định theo thời gian, đem đến giấc ngủ ngon và trọn vẹn suốt đêm dài.

Xem thêm:

Đặc Điểm Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Nệm được thiết kế hai mặt có hàng ngàn lỗ thông hơi như thiết kế của những tổ ong lớn liên kết với nhau. Khi có tác động lực trực tiếp lên nệm như ngồi hoặc nằm những nệm có thiết kế tổ ong sẽ lưu thông hơi ổn định hơn. Nhờ đó người dùng sẽ thấy mát mẻ, dễ chịu khi không bị hầm, nóng và bí hơi.

Nệm được thiết kế 2 mặt lỗ tròn nên có thể sử dụng cả hai bề mặt của nệm nên rất tiết kiệm chi phí cho vấn đề thay đổi nệm sau thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm được khử mùi nên không gây ảnh hưởng đến quá trình đi vào giấc ngủ.

Nệm được khách hàng đánh giá là không gây tiếng động ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ khi vô tình xoay trở cơ thể.

Nệm cao su tổng hợp có độ đàn hồi tốt.

Nệm có đầy đủ các kích thước ngoại cỡ, gấp 2, gấp 3 đáp ứng đủ mọi yêu cầu không gian của căn phòng bạn.

Xem thêm:

Báo Giá Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tại Quận Gò Vấp

Kích thước Nệm Cao SuGIÁ
Nệm cao su 200x220x15cmLiên hệ
Nệm cao su 200x220x10cmLiên hệ
Nệm cao su 200x220x5cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 200x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x20cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 180x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x20cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 160x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 140x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x15cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 120x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x5cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x10cmLiên hệ
Nệm cao su 100x200x5cmLiên hệ

Xem thêm:

Lợi Ích Của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Chúng Tôi Mang Đến Cho Người Dùng

Được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, thiết kế cấu trúc sáng tạo, đột phá và công nghệ tiên tiến, nệm cao su thiên nhiên Chúng Tôi mang đến người dụng nhiều lợi ích tối ưu:

Không gây áp lực tì vào phần lưng, nguyên nhân thường gây ra đau khớp và cơ bắp, giúp tuần hoàn máu lưu thông hiệu quả nhất.

Độ đàn hồi tối ưu, mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái và dễ chịu

Độ bền cao (thời gian bảo hành lên đến 10 năm).

Hạn chế và ngăn ngừa tình trạng thoái hóa cột sống.

Cấu trúc đặc biệt (các lỗ vuông to ở mặt dưới, trong khi bề mặt là các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều, rộng khắp bề mặt), vừa giúp giúp gia tăng sự thông thoáng nhờ tăng cường diện tích tiếp xúc, vừa giúp nâng đỡ đa vùng hoàn hảo, giúp phân bố trọng lượng cơ thể một cách đồng đều và hợp lý, đặc biệt rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng, mang đến người nằm trên nệm sự thoải mái ở mọi tư thế.

An toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đảm bảo không chứa tạp chất có hại.

Chống cháy.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Bảo Quản Nệm Cao Su Thiên Nhiên

Không dùng chất tẩy rửa mạnh.

Chỉ vệ sinh vỏ gối, không giặt ruột gối bằng nước.

Vệ sinh vỏ gối bằng xà phòng.

Có thể giặt vỏ gối bằng máy giặt.

Xem thêm:

Tác Hại Của Việc Không Vệ Sinh Nệm Thường Xuyên

Giảm độ bền của nệm: Tính đàn hồi, màu sắc, độ lún…

Gây một số bệnh về đường hô hấp: Hen suyễn, viêm xoang, nhảy mũi, viêm da, ngứa da, khó ngủ,…

Ảnh hưởng đến da mặt và vùng lưng. Nhất là với những người thường xuyên bị nổi mẫn đỏ.

Gây cảm giác khó ngủ, thức dậy với một ngày đầy mệt mỏi.

Vi khuẩn lưu trú và sinh sôi này nở gây ngứa ngáy khi tiếp xúc với nệm.

Gây ảnh hưởng sức khỏe đến người thân trong nhà, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Xem thêm:

5 Cách Giúp Bạn Có Giấc Ngủ Ngon

Đảm bảo tư thế ngủ:

Tư thế ngủ cũng vô cùng quan trọng giúp cho bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Tư thế đầu tiên là nằm ngửa, tư thế này được các bác sĩ khuyên nên làm theo. Bởi vì khi nằm ở tư thế này bạn sẽ không bị mỏi cổ hay lưng, các khớp được duỗi thẳng, ngăn bị trào ngược dạ dày cũng như giúp cho da bạn không bị nhăn. Tư thế nằm nghiêng cũng có tác dụng tương tự nhưng lại có hại cho da mặt vì có sự tiếp xúc thường xuyên với gối.

Sử dụng thực phẩm tốt cho giấc ngủ:

Việc sử dụng các loại thực phẩm phù hợp sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon. Các loại thực phẩm vừa giúp bạn có một giấc ngủ ngon vừa bổ sung chất dinh dưỡng như chuối, kiwi, các loại ngũ cốc nguyên hạt, các loại thực phẩm giàu chất xơ, sữa chua,…Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế ăn đồ quá nhiều dầu mỡ, thực phẩm có chứa cafein,..những sản phẩm này sẽ là nguyên nhân khiến bạn khó ngủ.

Để có một giấc ngủ ngon bạn phải chú ý nhiều yếu tố:

Để có được một giấc ngủ ngon, bạn cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Bạn nghĩ rằng ngày nào bạn ngủ chính là ngủ ngon. Nhưng ngủ ngon thực sự không phải vậy, một giấc ngủ ngon chính là một giấc ngủ tự nhiên nhất, giấc ngủ đủ và sâu, sau khi tỉnh dậy cũng không bị mỏi người hay đau đầu. Vậy làm sao để có một giấc ngủ ngon?

Cần đảm bảo nệm ngủ chất lượng và sạch sẽ:

Theo nghiên cứu của một tổ chức tại Mỹ tên National Sleep Foundation, trong một cuộc thăm do thì có đến 92% người nói rằng một chiếc nệm chất lượng chính là yếu tố giúp họ có được một giấc ngủ ngon. Thực tế là vậy, bởi vì cơ thể của chúng ta khi ngủ sẽ thả lỏng hết các cơ trên nệm. Và nệm chính là nơi để chúng ta “nương tựa” mỗi đêm. Nếu chiếc nệm bạn nằm kém chất lượng, sẽ khiến bạn cảm thấy bị mệt mỏi, cơ thể không thoải mái và khó để mà ngủ được. Vì vậy, nếu bạn đang ngủ trên một chiếc nệm cũ, không tốt thì bạn có thể chuyển sang dùng nệm cao su 100% thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi ngủ. Điều đặc biệt của nệm được làm từ cao su sẽ rất bền và không gây kích ứng cho người sử dụng. Với thời gian hơn 8 tiếng mỗi ngày dành cho “chiếc giường thân yêu” thì tại sao bạn không “tậu” ngay cho mình một em nệm chất lượng để củng cố giấc ngủ?

Thư giãn trước khi đi ngủ:

Bạn nên thư giãn trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ ngon hơn. Bạn có thể thư giãn thông qua các bài massage, yoga, tắm bằng nước nóng, hay bạn cũng có thể chill với không gian thoải mái và một chút nhạc du dương để dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Thiết lập giờ ngủ cố định cho cơ thể

Để làm việc này thì bạn không nên “vạ đâu, ngủ đó”. Bởi vì nếu như bạn ngủ quá nhiều vào ban ngày sẽ khiến ban đêm không ngủ được. Bên cạnh đó, việc ngủ không đúng giờ sẽ khiến bạn bị thay đổi đồng hồ sinh học trong cơ thể. Thức khuya là nguyên nhân chính gây ra việc này. Để khắc phục bạn nên ngủ trưa ít, không thức khuya và ngủ đúng giờ vào mỗi đêm. Cơ thể sẽ tự tạo ra thói quen đến giờ đó bạn sẽ buồn ngủ và sẽ ngủ ngon hơn bình thường.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tại Quận Gò Vấp

Văn phòng : 592 Lê Trọng Tấn P.Tây thạnh ,Q.Tân phú, HCM

Địa Chỉ: Lô G1-G2-G25-G26,Đường số 9,KCN Hải Sơn,Ấp Bình Tiền 2,Xã Đức Hòa Hạ,Huyện Đức Hòa,Tỉnh Quận Gò Vấp

Từ Khóa Tìm Kiếm: nệm cao su , nệm sơn , nệm 1 6x2m , nệm 1 người nằm giá bảo nhiều , nệm nước , nệm gấp 3 , nệm á châu có tốt không , nệm á châu royal , nệm á châu luxury , nệm á đông , liên á nệm , liên á nệm cao su , nệm 1 triệu , set nệm 3 món everon , bộ nệm gối , bọc nệm giường , có nệm dài 1m8 không|nệm 1 người nằm , nệm 1 người 1m2 , nệm 1 8 x 2m , nệm 2 gối , nệm 3 khúc bao nhiêu mét , nệm 1 2 , nệm 2 người nằm , nệm vạn thành , nệm kim đan , nệm 1 2mx2m , nệm 1 2m , nệm 1 người hàn quốc , nệm 1 mét , nệm 1 6m x 2m , nệm 1 người nằm giá rẻ tphcm , kim á nệm , nệm 2 tấm , giá nệm á châu , nệm bông ép , bọc nệm ghế , bọc nệm 2 mặt , nệm 3 gấp , nệm 3 khúc , nệm 3 người nằm , nệm 3 tấm , nệm 3 miếng , nệm 3 cm , nệm 3cm giá , nệm 3 tấc , giường tầng 3 nệm , nệm thuần việt , nệm hơi , nệm 5 cm , nệm 5 tấc , nệm 5 sao havas , nệm 5 sao , nệm 6 tấc , nệm 7 tỷ , nệm 7 vùng , nệm 1 4m , nệm á châu , nệm 4 người nằm , nệm 4 , giá nệm á châu gold , nệm thắng lợi , nệm gấp , nệm liên á , nệm kim cương , nệm topper , nệm cao su , nệm cao su non thắng lợi , nệm 1 4 x 2m , nệm 2 tấc , nệm 2 người nằm giá rẻ , nệm 2 người , nệm 2 người nằm bao nhiêu mét , nệm 2 triệu , nệm 2 mét , nệm 2 2m , nệm 8 tấc , nệm 8 tất , 8 may nệm , nệm 8 , nệm 9 tấc , nệm 2 4m , nệm ru9 , nệm american , nệm aroma latex , nệm acb , nệm an lộc , nệm american An Hội , An Nhơn , Bùi Quang Là , Cây Trâm , Đỗ Thúc Tịnh , Đường 26 Tháng 3 , Dương Quảng Hàm , Đường số 1 , Đường số 10 , Đường số 11 , 2 Đường số 12 , Đường số 13 , Đường số 14 , Đường số 15 , Đường số 17 , Đường số 18 , Đường số 19 , Đường số 2 , 2 Đường số 20 , 2 Đường số 21 , Đường số 22 , Đường số 23 , Đường số 24 , Đường số 25 , Đường số 27 , 2 Đường số 28 , Đường số 29 , Đường số 3 , Đường số 30 , Đường số 31 , Đường số 32 , Đường số 35 , Đường số 38 , Đường số 4 , Đường số 43 , Đường số 45 , Đường số 46 , Đường số 47 , 2 Đường số 5 , Đường số 50 , Đường số 51 , Đường số 53 , Đường số 55 , Đường Số 56 , Đường số 57 , Đường số 58 , Đường số 59 , 2 Đường số 6 , Đường số 7 , Đường số 8 , Đường số 9 , Hạnh Thông , Hạnh Thông Tây , Hoàng Hoa Thám , Hoàng Minh Giám , Huỳnh Khương An , Huỳnh Văn Nghệ , Lê Đức Thọ , Lê Hoàng Phái , Lê Lai , Lê Lợi , Lê Quang Định , Lê Thị Hồng , Lê Văn Thọ , Lê Văn Trị , Lương Ngọc Quyến , Lý Thường Kiệt , Nguyễn Bỉnh Khiêm , Nguyễn Du , Nguyễn Duy Cung , Nguyên Hồng , Nguyễn Hữu Thọ , Nguyễn Huy Điển , Nguyễn Kiệm , Nguyễn Oanh , Nguyễn Thái Sơn , Nguyễn Thị Nhỏ , Nguyễn Thượng Hiền , Nguyễn Tư Giản , Nguyễn Tuân , Nguyễn Văn Bảo , Nguyễn Văn Công , Nguyễn Văn Dung , Nguyễn Văn Lượng , Nguyễn Văn Nghi , Phạm Huy Thông , Phạm Ngũ Lão , Phạm Văn Bạch , Phạm Văn Chiêu , Phạm Văn Đồng , Phan Huy Ích , Phan Văn Trị , Phùng Văn Cung , Quang Trung , Tân Sơn , Tân Thọ , Thích Bửu Đăng , Thiên Hộ Dương , Thống Nhất , Thông Tây Hội , Tô Ngọc Vân , Trần Bá Giao , Trần Bình Trọng , Trần Phú Cương , Trần Quốc Tuấn , Trần Thị Nghĩ , Trưng Nữ Vương , Trương Đăng Quế , Trương Minh Giảng , Trương Minh Ký , Tú Mỡ Quận Gò Vấp

Khuyến mãi đặc biệt

One thought on “Nệm Cao Su Quận Gò Vấp Bền Đẹp Giá Rẻ

  1. Pingback: Nệm Cao Su Thủ Đức Bền Đẹp Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.