Legal Seafood

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại củi trấu như: củi trấu viên, củi trấu ép, củi trấu thanh,.. Sản phẩm có thể được sử dụng tốt, thay thế nhiên liệu đốt từ gỗ tạp và than trong các lĩnh vực: Công nghiệp dệt , may mặc , hóa chất , Công nghiệp thuộc da và chế biến cao su , Công nghiệp sản xuất gạch và vật liệu nung , Công nghiệp chế biến thực phẩm , Lò hơi, hệ thống hơi, khí trong nhà máy… Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé.

CÔNG TY BÁN CỦI TRẤU ĐỒNG THÁP CHẤT LƯỢNG

UY TÍN | CHUYÊN NGHIỆP | GIÁ RẺ | GIAO TOÀN QUỐC

GIÚP GIẢM CHI PHÍ NHIÊN LIỆU – NHÂN CÔNG – GIÁ THÀNH

BẢO VỆ SỨC KHỎE – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

HOTLINE: 0984.133.924

Xưởng Sản Xuất Củi Trấu Tại Đồng Tháp , Thành phố Cao Lãnh , Thành phố Sa Đéc , Thị xã Hồng Ngự , Huyện Cao Lãnh , Huyện Châu Thành , Huyện Hồng Ngự , Huyện Lai Vung , Huyện Lấp Vò , Huyện Tam Nông , Huyện Tân Hồng , Huyện Thanh Bình , Huyện Tháp Mười

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

Xem thêm:

Giới Thiệu Về Củi Trấu Đồng Tháp

Củi trấu là một nguồn năng lượng xanh đã và đang từng bước chiếm ưu thế trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, đời sống.

Củi trấu là một sản phẩm từ trấu, không gây ô nhiễm môi trường mà lại đạt hiệu quả kinh tế cao hơn các loại nhiên liệu hóa thạch khác nên củi trấu đang dần được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp thay thế cho các loại nhiên liệu truyền thống.

Trấu với thành phần chất xơ chiếm 75% nên dễ bén lửa, lúc cháy có mùi tỏa ra rất dễ chịu, chẳng những vậy khả năng duy trì sự cháy của củi trấu lâu hơn so có các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, gas.

Xem thêm:

Cấu Tạo Của Củi Trấu

Trong vỏ trấu chứa khoảng 75% chất hữu cơ dễ bay hơi sẽ cháy trong quá trình đốt và khoảng 25% còn lại chuyển thành tro.

Chất hữu cơ chứa chủ yếu cellulose, lignin và hemi – cellulose (90%), ngoài ra có thêm thành phần khác như hợp chất nitơ và vô cơ.

Củi trấu sử dụng 100% nguyên liệu từ vỏ trấu, được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín từ khâu nguyên liệu luôn có sẵn, vỏ trấu hoàn toàn mới lấy từ nhà máy xay xát lúa gạo, được cấp từ phểu đi qua buồng nén thông qua trục vít, được trục vít nghiền và nén lại cộng thêm công nghệ sản xuất làm nóng chảy chất keo tự nhiên (lignin) trong vỏ trấu, cùng với áp lực cao, vỏ trấu gắn kết thành một khối thống nhất tạo thành các thanh củi trấu (củi trấu ép). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà củi trấu thanh có thể tiếp tục qua hệ thống máy đập và sàn để ra các sản phẩm củi trấu đập với nhiều kích thước khác nhau.

Xem thêm:

Công Dụng Của Củi Trấu

Khi dùng củi dạng ép thành thanh hoặc trấu ép thành viên thay thế cho than đá, dầu DO, FO hoặc than củi sử dụng để đốt lò hơi công nghiệp, chế biến nông phẩm, thực phẩm. Việc thay nhiên liệu đốt bằng trấu rất dễ dàng vì với thể sử dụng ngay chiếc lò đốt than đá mà ko cần đổi cơ cấu lò.

Tro của củi trấu sau khi đốt còn được tận dụng làm phân bón sạch và làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp luyện thép và sản xuất xi măng.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đang chuyển dần sử dụng củi trấu đốt thay thế than do củi trấu có nguồn cung dồi dào và liên tục, giá thành lại rẻ, có thể tận dụng lò đốt ban đầu mà không cần thay đổi cấu trúc của lò, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Mặt khác sử dụng củi trấu giúp tăng tuổi thọ của lò hơi so với các nguyên liệu khác do lượng tro và lưu huỳnh thải ra rất ít.

Việc sử dụng trấu ép thanh, ép viên khiến cho chất đốt thay cho những dòng nhiên liệu truyền thống, vừa giảm giá bán, vừa không lệ thuộc vào những nhiên liệu hóa thạch ngày càng cạn kiệt và mang giá biến động tăng cao, vừa góp phần làm cho giảm hiệu ứng nhà kính. Hơn thế nữa, tro sinh ra trong quá trình đốt trấu viên sẽ là nguồn nguyên liệu rất cần phải có cho các ngành công nghiệp khác.

Một ưu điểm vượt trội của củi trấu nữa đó là nguồn nhiên liệu xanh, thân thiện với môi trường, khi đốt hàm lượng chất độc thải ra rất ít mà lại không có khói, mùi dễ chịu, giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Công dụng khi sử dụng của Củi Trấu:

 • Có nhiệt lượng cao
 • Kéo dài tuổi thọ nồi hơi
 • Kinh tế hơn than và các nguyên liệu khác
 • Thân thiện với môi trường
 • Thời gian cháy lâu nên ít tốn kém
 • Không có lưu huỳnh, không chứa độc tố

Xem thêm:

Ưu thế Vượt trội của Củi Trấu về Tiết Kiệm Chi Phí

Giúp Tăng tuổi thọ lò hơi – Thiết Bị Đốt Cháy: Củi trấu chứa nồng độ Lưu huỳnh Thấp (S). Lưu huỳnh . Khi bị đốt cháy lưu huỳnh sẽ chuyển thành SO2, SO2 cùng với khói thải thoát ra ngoài tiếp xúc với oxy SO3. SO3 sẽ kết hợp với hơi nước để tạo thành các axit làm ăn mòn các kim loại rất lớn. Do vậy hàm lượng lưu huỳnh càng ít thì sự ăn mòn kim loại sẽ chậm giúp tăng tuổi thọ thiết bị lò hơi.

So với Than đá: nếu sử dụng than đá để đốt với giá trung bình khoảng 4.000 – 4.500/Kg, nhiệt lượng 1 Kg than tạo ra tương đương với khoảng 1.5 KG Củi Trấu (Giá Khoảng 2.700) => Tiết Kiệm gần 50% chi phí cho 1 lần đốt.

Giảm thiểu chi phí xử lý khói thải hơn 1,5 lần so với các chất đốt khác.

So Với Dầu: Củi Trấu Tạo ra nhiệt lượng bằng 1/3 nhiệt lưọng đưọc tạo ra từ dầu .Nhưng giá dầu cao hơn gấp 25 lần so với giá trấu khô => Tiết kiệm chi phí gấp hơn 8 lần.

Xem thêm:

Các Lợi Ích Khi Sử Dụng Củi Trấu

– Giảm chi phí xử lý khí thải cho các nhà máy

Đối với những nhiên liệu như than đá thì khí thải ra môi trường rất nhiều, tại các lò phải lắp đặt các dụng cụ xử lý trước khi thải ra môi trường nên chi phí cho sản xuất đội lên đáng kể. Khi sử dụng chất đốt là củi trấu thì lượng khí thải giảm đáng kể, các hệ thống lọc cũng không quá phức tạp và tốn kém, nên chi phí xử lý khí thải là không cao.

– Giảm thiểu tác hại ô nhiễm môi trường. Củi trấu, than củi trấu, trấu ép viên là sản phẩm vừa giảm thiểu được lượng chất thải ra môi trường, tỉ lệ ô nhiễm khi sử dụng củi trấu nhỏ hơn rất nhiều so với sử dụng than đá.

– Sử dụng củi trấu, trấu viên làm tăng tuổi thọ lò hơi, lò đốt

Lò hơi – nồi hơi hay các thiết bị đốt khi dùng thang đá sẽ có lượng lưu huỳnh tồn tại trong nhiên liệu đốt lò dưới nhiều dạng khác nhau, như: các hợp chất sulfua, disulfua hay dưới dạng di vòng. Khi bị đốt cháy lưu huỳnh sẽ chuyển thành SO2, khí này cùng với khói thải sẽ được thoát ra ngoài, khi tiếp xúc với oxy sẽ chuyển một phần thành khí SO3. Trong không khí sẽ có hơi nước SO3 kết hợp với nước tạo thành axit sumfuric có tính ăn mòn rất cao. Do đó các kết cấu lò hơi sẽ có tuổi thọ giảm đáng kể, chưa tính đến sự hủy hoại môi trường sống của loại axit này gây ra

– Việc sản xuất vả sử dụng củi trấu cũng giải quyết được nhu cầu bức thiết cho các doanh nghiệp xay xát gạo là lượng trấu tạo ra không biết bỏ đi đâu (như trước đây phải trả tiền để người khác tới mang đi, nay lại có thêm khoản thu nhờ bán lượng trấu này)

– Than sau khi đốt củi trấu, trấu viên được tái sử dụng rất nhiều mục đích như: Sử dụng để làm gạch, nguyên liệu làm chất cách nhiệt, sử dụng làm phân hữu cơ bón cho cây trồng…

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Củi Trấu Ép Đồng Tháp

Củi trấu ép của công ty chúng tôi được sản xuất bằng thành phần 100% vỏ trấu, chúng tôi không pha tạp chất không có khí lưu huỳnh và CO2 vì thế không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng Củi trấu ép. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng củi trấu ép ra tro có độ mịn cao giúp kéo dài tuổi thọ lò hơi của doanh nghiệp.

Thông số củi trấu ép

 • Đường kính: 85 mm
 • Chiều dài: 200- 300 mm
 • Độ ẩm: < 8 – 12%
 • Độ tro: 15% max
 • Hàm lượng lưu huỳnh: 0,021% max
 • Nhiệt trị: 3800 – 4000 Kcal/Kg
 • Đóng gói: 30kg.

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Củi Trấu Thanh Đồng Tháp

Củi trấu là loại chất đốt được sản xuất từ các phế phẩm nông nghiệp cụ thể là vỏ trấu. Trước đây vỏ trấu thường được dùng đun nấu trong gia đình, dùng ủ phân vô cơ với số lượng hạn chế còn phần lớn đều đốt hoặc đổ bỏ gây ô nhiễm môi trường rất lớn. Hiện nay với nhờ có các nhà máy sản xuất củi trấu nguồn vỏ trấu đã được tận dụng triệt để qua đó giảm thải ra môi trường giảm

Sản phẩm Củi Trấu được dùng trong gia dụng, nồi hơi công nghiệp kiểu bán tự động. Củi trấu có độ nén lớn nên đảm bảo thời gian cháy và giữ nhiệt lâu, nhiệt ổn định, phù hợp thay thế than đá cũng như các loại củi rừng.

Nhiều khách hàng cần mua củi trấu liên tục sau khi dùng thử nguyên liệu giá rẻ này. Họ cho biết chi phí dùng củi trấu rẻ hơn 50% so với dầu diesel và rẻ hơn 40% so với dùng than đá. Điều quan trọng nữa là củi trấu không gây ô nhiễm môi trường nên chi phí xử lý thấp. Nếu so với than cám, củi trấu không có lưu huỳnh (S), giúp nâng cao tuổi thọ lò đốt và không còn phải xử lý xỉ than. Củi trấu khi đốt không có tro bụi phát tán, giúp khu vực sản xuất được sạch sẽ.

Sản phẩm có thể được sử dụng tốt, thay thế nhiên liệu đốt từ gỗ tạp và than trong các lĩnh vực:

 • Công nghiệp sản xuất gạch và vật liệu nung
 • Công nghiệp may mặc
 • Công nghiệp hóa chất
 • Công nghiệp dệt
 • Công nghiệp chế biến thực phẩm
 • Lò hơi, hệ thống hơi, khí trong nhà máy…
 • Công nghiệp thuộc da và chế biến cao su

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Củi Trấu Viên Nén Đồng Tháp

Viên trấu nén chất đốt biomass cho lò hơi

Hiện nay tại Việt Nam các nhà chế tạo đã sản xuất ra loại máy nén cho phép nén vỏ trấu thành dạng viên với kích thước vài mili mét, việc này vừa thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lưu trữ cũng như khả năng cháy của viên nén.

Việc sử dụng vỏ trấu làm chất đốt cho lò hơi – nồi hơi sẽ giải quyết được nhiều vấn đề như trước đây tại các nhà máy xay xát số lượng vỏ trấu bị đổ đi, hoặc đem đốt rất lãng phí và gây ô nhiễm môi trường rất lớn. Hơn nữa vỏ trấu để tự nhiên đem làm nhiên liệu nấu nướng, đốt gạch, làm chất đốt cho lò hơi thì giá thành rất rẻ so với các nguồn nhiên liệu khác. Tuy nhiên vấn đề gặp phải là quá trình vận chuyển, lưu trữ tốn rất nhiều nhân công và diện tích.

Kích thước nhỏ của viên nén trấu rất tiện lợi cho vào máy móc thiết bị, hiệu suất cháy cao, đặc biệt sử dụng cho lò hơi – nồi hơi và một số ứng dụng khác. Viên nén trấu rất đặc có độ ẩm thấp (dưới 10%). Điều này làm cho nó đốt cháy với hiệu quả rất cao.

Viên nén vỏ trấu là một nhiên liệu sinh học rất thân thiện với môi trường. Khi cháy viên nén vỏ trấu phát thải và tro ít hơn so với những chất đốt khác như than đá. Hơn nữa, viên trấu nén được sản xuất từ những phế phẩm của các nhà máy xay sát. Điều này có nghĩa là sử dụng vật liệu này để làm cho chất đốt sẽ là làm giảm các vấn đề xử lý chất thải.

Xem thêm:

Những Ứng Dụng Viên Trấu Nén

Viên trấu nén có thể được sử dụng như một nguồn nhiên liệu đốt biomass để sản xuất năng lượng, và có nhiều ứng dụng khác nhau như sau:

– Phân bón hữu cơ: Viên trấu nén có thể được sử dụng làm phân bón hữu cơ, bổ sung chất hữu cơ và các chất dinh dưỡng cho đất. Chúng có thể giúp cải thiện chất lượng đất, tăng khả năng giữ nước và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.

– Chất liệu xây dựng và công nghiệp: Viên trấu nén có thể được sử dụng làm chất liệu xây dựng hoặc chất liệu công nghiệp khác. Chúng có thể được sử dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng như tấm ván, bê tông nhẹ, vật liệu cách nhiệt và cách âm.

– Nguồn nhiên liệu tái tạo: Viên trấu nén từ vỏ lúa gạo được coi là một nguồn nhiên liệu tái tạo. Sử dụng viên trấu nén giúp tận dụng tài nguyên từ sản xuất lúa gạo và giảm thiểu lãng phí. Chúng có khả năng tái tạo và là một nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường.

– Chất đốt công nghiệp: Viên trấu nén có khả năng cháy tốt và có năng lượng cao, do đó chúng có thể được sử dụng làm chất đốt trong các lò hơi, lò đốt và lò sấy trong ngành công nghiệp. Chúng có thể thay thế các nguồn nhiên liệu truyền thống như than cốc và dầu diesel, giúp giảm chi phí và giảm lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Củi Trấu Đồng Tháp

Từ Khóa Tìm Kiếm: củi trấu Đồng Tháp , củi trấu là gì Đồng Tháp , củi trấu viên Huyện Tam Nông , củi trấu tiếng anh là gì Thị xã Hồng Ngự , củi trấu xuất khẩu Huyện Thanh Bình , củi trấu phát hưng Huyện Cao Lãnh , củi trấu giá bao nhiêu Huyện Châu Thành , củi trấu thái dương Thành phố Sa Đéc , củi trấu đồng tháp Huyện Tam Nông , củi trấu dùng để làm gì Huyện Tân Hồng , củi trấu cần thơ Đồng Tháp , củi trấu phú yên Huyện Tháp Mười , củi trấu chịu thuế suất bao nhiêu Thành phố Cao Lãnh , củi trấu gia lai Huyện Lai Vung , củi trấu băm Huyện Tam Nông , củi trấu để làm gì Huyện Tam Nông , củi trấu ép Huyện Châu Thành , bán củi trấu Huyện Tân Hồng , giá củi trấu Thành phố Cao Lãnh , mua củi trấu số lượng lớn Huyện Châu Thành , mua củi trấu Huyện Châu Thành , cần mua củi trấu đốt lò Huyện Lấp Vò , thu mua củi trấu Huyện Lai Vung , mua máy ép củi trấu Huyện Lấp Vò , củi trấu trong tiếng anh Huyện Tam Nông , củi trấu tên tiếng anh Huyện Thanh Bình , than củi trấu nghệ an Huyện Tân Hồng , củi trấu bán ở đâu Huyện Cao Lãnh , máy ép củi trấu bạch lai Huyện Thanh Bình , củi trấu hồ chí minh Huyện Cao Lãnh , cty củi trấu Huyện Hồng Ngự , củi trấu daklak Huyện Tân Hồng , máy ép củi trấu dạng viên Huyện Tam Nông , than củi trấu giá Huyện Tam Nông , máy ép củi trấu giá bao nhiều Huyện Hồng Ngự , giá củi trấu viên Thành phố Sa Đéc , giá củi trấu 2023 Thị xã Hồng Ngự , giá củi trấu đập Huyện Hồng Ngự , củi trấu vatgia Huyện Hồng Ngự , máy ép củi trấu hoàng phi Thành phố Sa Đéc , củi trấu đốt lò hơi Huyện Châu Thành , công ty tnhh củi trấu hoàng ngọc Huyện Tháp Mười , hàng củi trấu Huyện Châu Thành , máy ép củi trấu khuyến mại lớn Huyện Hồng Ngự , than củi trấu xuất khẩu Huyện Tân Hồng , máy ép củi trấu là gì Huyện Hồng Ngự , máy củi trấu Thành phố Sa Đéc , thu mua củi trấu số lượng lớn Huyện Hồng Ngự , máy ép củi trấu viên Thành phố Sa Đéc , xuất củi trấu Đồng Tháp , giá củi trấu 2022 Huyện Lai Vung

Khuyến mãi đặc biệt

8 thoughts on “Xưởng Củi Trấu Đồng Tháp Chất Lượng Giá Rẻ

 1. Pingback: Mành Tre Trúc Kon Tum Đẹp Bền Giá Rẻ

 2. Pingback: Xưởng Lục Bình Bê Tông Ly Tâm Xây Chùa Đình Vĩnh Long

 3. Pingback: Làm Hàng Rào Sắt Tại Bạc Liêu Đẹp Giá Rẻ

 4. Pingback: Làm Hàng Rào Sắt Tại Bến Tre Đẹp Giá Rẻ

 5. Pingback: Gạch Bông Gió Sóc Trăng Chất Lượng Giá Rẻ

 6. Pingback: Bình Ắc Quy Xe HONDA VARIO 150 TPHCM

 7. Pingback: Bình Ắc Quy GS GTZ6V 12V 5AH TPHCM Chính Hãng Giá Rẻ

 8. Pingback: Bình Ắc Quy Xe Honda Vario 125 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.