Legal Seafood

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: mành tre che nắng; mành tre trang trí; mành tre ngoài trời; mành sáo trúc; rèm tre trúc treo cửa… cho nhà ở, trung tâm mua sắm, showroom hay biệt thự, nhà hàng quán ăn,…Sản phẩm của chúng tôi đều đã qua xử lý nên có độ bền và độ thẩm mỹ cao, không bị mối mọt. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

ĐẠI LÝ MÀNH TRE MÀNH TRÚC TẬN NƠI TẠI HÒA BÌNH

ĐẸP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

CHỈ TỪ 100-500K 1 MÉT

HOTLINE: 0984.133.924 0899.026.062

Đại Lý Mành Tre Tại Thành phố Hòa Bình , Huyện Cao Phong , Huyện Đà Bắc , Huyện Kim Bôi , Huyện Lạc Sơn , Huyện Lạc Thủy , Huyện Lương Sơn , Huyện Mai Châu , Huyện Tân Lạc , Huyện Yên Thủy

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Hòa Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Xem thêm:

Xưởng Mành Tre Trúc Tại Hòa Bình

Mành tre trúc là sản phẩm che nắng mưa cho nhà ở,mành tre che ban công,mành tre che chắn nội thất,mành tre làm vách ngăn phong,mành tre trang trí đám cưới,mành tre làm vật dụng đồ handmade…vv

Mành tre trúc được làm từ những thân cây tre, cây trúc già hoàn toàn tự nhiên qua các giai đoạn: lựa chọn cây tre trúc đủ độ tuổi, sau đó cây tre được ngâm dưới nước từ 5-7 ngày để chống mối mọt; thợ tiến hành chẻ cây ra thành những nan nhỏ và cắt khúc theo khổ (khổ tre thường là 1m, 1.2m, 1.5m, 1,8m, 2m, 2.5m, 3m); các nan này được đan vào với nhau bằng dây dù, phủ lớp sơn PU chống mối mọt và chịu nắng mưa tốt hơn.

Khổ mành: 2m x 2m ; 2m x 2,5m ; 2,5m x 2,5m 2,5m x 2m (Bán theo tấm có kích thước khổ sẵn có). Mành trúc giá rẻ 2 loại: màu cánh dán và màu tự nhiên phun bóng mờ.
Đặc điểm: Nan mành 1cm đan bằng dây dù chưa cạo vỏ, phu bóng tăng tuổi thọ và công dụng sử dụng của mành trúc tốt hơn. Lắp ở ban công, ngoài trời…

Từ khâu nguyên liệu, chúng ta có thể thấy mành tre là sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện và không gây độc hại cho môi trường.

Mành tre trúc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, mộc mạc và đậm chất quê hương gắn liền với tuổi thơ người Việt.

Độ cản sáng từ 60-90%, chịu nắng mưa tốt cũng giúp mành tre thường được sử dụng ở ngoài trời nhiều. Mẫu mành tre lắp trong nhà thường được đan từ nan tre trúc nhỏ tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Ứng Dụng Của Mành Tre Trúc, Rèm Tre

+ Chống nắng thềm nhà, hành lang trường học, lối đi

+ Che nắng cửa kính, cửa chính

+ Chắn nắng cửa sổ ngoài trời

+ Che nắng ban công

Xem thêm:

Ứng Dụng Của Mành Tre Trúc Trong Cuộc Sống

Mành tre trúc có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, có thể kể đến như:

Phông nền: Mành tre có thể dùng làm phông nền cho các buổi chụp ảnh hoặc sự kiện để tạo nên sự tự nhiên, mộc mạc.

Vách ngăn phòng: Mành tre trúc có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng để tạo không gian riêng biệt trong một căn phòng có thiết kế mở hoặc để thêm một yếu tố trang trí vào không gian.

Che nắng cửa sổ: mành tre trúc có thể được sử dụng làm tấm che cửa sổ để mang lại sự riêng tư, lọc ánh sáng và thêm nét tự nhiên cho căn phòng.

Trang trí tường: Rèm tre có thể được treo trên tường để thêm kết cấu và sự thú vị cho căn phòng. Chúng cũng có thể được sử dụng để che khu vực khó coi hoặc để tạo điểm nhấn trong phòng.

Điểm nhấn trang trí: Rèm tre có thể được sử dụng làm điểm nhấn trang trí theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như phủ lên giường hoặc treo ở đầu giường, hoặc làm phông nền cho màn hình hoặc bộ sưu tập.

Che nắng ngoài trời: Rèm tre có thể được sử dụng để che nắng và tạo sự riêng tư trên hiên hoặc không gian sinh hoạt ngoài trời. Chúng bền và có thể chịu được tiếp xúc với các yếu tố.

Nhìn chung, rèm tre có tính ứng dụng rất cao và có thể được sử dụng theo nhiều cách để thêm yếu tố tự nhiên, thân thiện với môi trường vào không gian.

Xem thêm:

Bảng Giá Mành Tre Trúc Hòa Bình

Giá mành tre , mành tre trúc trang trí tại các nhà xưởng tư nhân phía Bắc là khá khác nhau , bởi giá mành tre, mành tre trúc che nắng sẽ có các mức giá tùy theo chất liệu , chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm.

Giá mành trúc cạo vỏ: 220.000đ-250.000đ/m2

Giá mành tre cao cấp: 150.000đ-180.000đ/m2

Giá mành tre, cật tre: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành nứa nan nhỏ: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành nứa nan lớn: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành trúc: 200.000đ-230.000đ/m2

Xem thêm:

Nên Lắp Mành Tre Trúc Ở Trong Nhà Hay Ngoài Trời

Lắp Rèm Tre Trúc Trong Nhà Tạo Nét Độc Đáo Riêng

Đương nhiên, ngược lại với ý tưởng trên là có những tấm rèm che nắng trong nhà được gắn vào mặt trong của khung cửa sổ. Bản thân cửa sổ sẽ tạo hình rất tốt để gắn những tấm mành tre thậm chí sẽ trông đẹp mắt hơn. Vì vậy, bạn có thể có được một cái nhìn hiện đại, sắc nét khi nhìn từ bên trong ngôi nhà về phía cửa sổ.

Bạn có thể tăng cường mặt tiền sắc nét này bằng cách chọn các tấm che nắng bằng tre với nhiều cấu trúc hơn. Nhiều loại được dệt để tạo ra tấm rèm đẹp như rèm vải và hoạt động chống nắng tốt hơn rèm vải rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn các loại có cấu trúc như rèm. Những thứ này thường cung cấp các hoa văn hấp dẫn trên các thanh, có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn cho các phương pháp xử lý cửa sổ của bạn.

Lắp Rèm Che Nắng Ban Công Ở Bên Ngoài

Bạn có hai lựa chọn về cách gắn các tấm rèm che nắng của bạn – bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. Tùy chọn lắp bên ngoài là tốt nhất nếu cửa sổ của bạn có khuôn cửa phẳng hoặc không. Bên ngoài gắn các tấm che nắng bằng tre làm cho cửa sổ trông lớn hơn.

Hơn nữa, mặc dù thực tế là chúng có hình dạng thông thường, các tấm mành che nắng bằng tre gắn bên ngoài sẽ làm mềm hình học của cửa sổ. Việc gắn tấm rèm này đặc biệt đúng nếu bạn chọn một loại Rèm tre có bản nan tre dày và đặc biệt loại tre già. Vì vậy, bạn có thể làm cho căn phòng trông thoáng mát và đẹp hơn với sự sắp xếp các loại rèm che nắng này.

Xem thêm:

Cách Để Phòng Ngủ Luôn Gọn Gàng Ngăn Nắp Với Chiếu Trúc Tăm

Bạn có biết rằng phòng ngủ là nơi mang dấu ấn cá nhân nhiều nhất. Nhiều người có xu hướng thu mình thật chặt trong các phòng ngủ, biến thiết kế đó trở nên bí bách và cô lập. Điều này là hoàn toàn không nên bạn nhé. Chính lối suy nghĩ hơi thiển cận đó, sẽ làm bạn tự đánh mất cơ hội được sống và hòa mình trong một không gian mở đúng nghĩa. Một phong ngủ gọn gàng là cách mà bạn thả lỏng cơ thể hoàn toàn, sống thoải mái không phòng bị, biến nó trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

1. Tủ kệ vốn là món nội thất cồng kềnh và tốn chỗ. Bạn nên sử dụng tủ âm hoặc tủ cao sát trần có màu sáng để tận dụng không gian lưu trữ cũng như khiến căn phòng gọn gàng hơn. Lựa chọn tủ âm hoặc tủ cao sát trần nhà cho căn phòng ngủ nhỏ hẹp của bạn Nếu chọn cách nâng giường lên cao và phía dưới để giá sách hoặc bàn làm việc, bạn có thể sử dụng những bậc thang làm tủ âm để để các đồ lặt vặt mà tính thẩm mĩ vẫn rất cao. Hãy tối giản các trang trí đồ đạc trong căn phòng ngủ diện tích nhỏ của bạn

2.Theo phong thủy học, không nên đặt gương trong phòng ngủ vì nó dễ khiến bạn giật mình về đêm nhưng chúng ta có thể khắc phục điều đó. Hãy đặt tấm gương ở vị trí cách xa đầu giường bạn hoặc không đặt ở đuôi giường để bạn không vô tình nhìn thấy mình trong gương khi tỉnh dậy. Nhờ có chiếc gương kính, bạn sẽ cảm giác căn phòng rộng rãi hơn. Thiết kế và luôn mở cửa sổ cho căn phòng để ánh sáng tự nhiên vào căn phòng bạn Nếu có thể, hãy lắp cửa sổ và mở cửa sổ thường xuyên cho phòng ngủ của bạn. Cách làm này sẽ giúp phòng ngủ vốn chật hẹp ngập tràn ánh sáng cũng như tăng cường trao đổi khí, từ đó không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ nhẹ nhàng và thoáng đáng hơn.

3. Hãy trang trí căn phòng ngủ nhỏ của bạn với phong cách tối giản, ít đồ đạc, đơn giản hóa các chi tiết để giúp bạn có một không gian thông thoáng và thoải mái hơn. Không bày biện quá nhiều đồ đạc trong căn phòng ngủ diện tích nhỏ Trên đây là những mẹo trang trí và sắp xếp phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp bạn cần lưu ý. Sống trong căn phòng có diện tích nhỏ, hãy để mọi thứ ngăn nắp nhất. Hãy nhờ đến sự tư vấn của những kiến trúc sư nữa để bạn có một căn phòng vừa gọn gàng, vừa nghệ thuật.

4. Loại bỏ ngay những chiếc giường ngủ rộng rãi trong căn phòng ngủ có diện tích nhỏ nếu bạn không muốn chẳng còn chỗ mà làm việc hay đi lại nữ. Hãy sử dụng những chiếc chiếu tăm ngủ có diện tích vừa đủ cho nhu cầu của bạn có thể trải lên giường hoặc có thể thay gường và trải lên sàn nhà và có thể gấp gọn

5.Theo các kiến trúc sư, tông màu sáng sẽ có tác dụng làm cho các không gian có cảm giác rộng hơn cũng như tươi sáng hơn, giúp cho bạn không có cảm cảm giác ngột ngạt trong một căn phòng nhỏ hẹp. Những tông màu tường, sàn nhà sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng ngủ

Cần ghi nhớ bí quyết: những màu sáng thì luôn có nhiều hiệu quả hơn so với các sắc tối trong việc tăng cảm giác về khoảng không. Ngoài ra, những tấm gương cũng là mẹo giúp bạn “ăn gian” đáng kể diện tích căn nhà.

Xem thêm:

Những Lưu Ý Để Sử Dụng Mành Tre Trúc Bền Đẹp Theo Thời Gian

Dưới đây là một số mẹo sử dụng mành tre bền đẹp theo thời gian:

Vệ sinh thường xuyên: Làm sạch thường xuyên có thể giúp kéo dài tuổi thọ của rèm tre của bạn. Sử dụng bàn chải mềm hoặc máy hút bụi để loại bỏ bụi và mảnh vụn khỏi rèm, sau đó lau chúng bằng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để loại bỏ vết bẩn hoặc vết bẩn.

Xử lý cẩn thận: Khi mở và đóng mành tre của bạn, hãy nhẹ nhàng để tránh làm hỏng các sợi tre. Tránh kéo hoặc giật dây và hãy chạm nhẹ khi điều chỉnh rèm.

Tránh ánh nắng trực tiếp: Tre có thể bị hư hại do ánh nắng trực tiếp, vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ mành tre của bạn khỏi tiếp xúc với tia UV. Sử dụng rèm cửa hoặc màn cửa để chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp khi có thể, hoặc xem xét phủ một lớp chống tia cực tím lên rèm.

Bảo quản đúng cách: Nếu bạn cần bảo quản mành tre của mình, hãy đảm bảo rằng chúng hoàn toàn khô ráo và không có bụi hoặc mảnh vụn trước khi đóng gói. Bảo quản chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm.

Tránh ẩm ướt: Tre cũng có thể bị hư hại do ẩm ướt, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho rèm tre của bạn luôn khô ráo. Tránh treo chúng ở những nơi ẩm ướt hoặc những nơi dễ bị ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm hoặc nhà bếp.

Chọn mành tre chất lượng cao: Hãy tìm mành tre được làm bằng vật liệu và cấu trúc chất lượng cao để đảm bảo chúng sẽ tồn tại lâu hơn. Mành tre rẻ hơn, kém chất lượng có thể bị rách hoặc phai màu nhanh chóng.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Kéo Mành Tre Trúc Đúng Cách

Nói đến việc kéo một tấm rèm,(mành tre) thì ai củng nghỉ sẻ rất dễ nhưng kéo rèm thế nào cho đúng và không để mành sáo bị xộc xệch thì ít ai có thể tự kéo rèm mà không xem qua bài viết này để kéo cho đẹp và bền.

Sau khi lắp đặt xong một tấm rèm tre đúng cách theo các bước lắp đặt tại đây. Thì anh chị vui lòng xem tiếp hướng dẫn từng bước để kéo một tấm rèm tre đúng chuẩn và đẹp.

Bước 1: Anh chị buông mành sáo tre xuống hết rồi dùng tay thắt nút giây kéo tại vị trí gần bên tấm ròng rọc. (Mục đích là làm cho việc kéo lên dễ dàng hơn,giữ dây cố định không bị tuột dây và không xảy ra hiện tượng mành kéo lên bị xéo,làm tấm mành không được đẹp mắt về thẩm mỹ củng như thời hạn sử dụng.)

Bước 2: Anh chị kéo mành lên nếu bị xéo bên nào anh chị vui lòng mở nút thắt ra rồi chỉnh sửa cho mành sáo được cân bằng rồi thắt lại tiếp như vậy lần kéo tiếp theo sẻ không phải chỉnh sửa và kéo .

Bước 3: Anh chị cầm chắc hai dây kéo cùng một lúc kéo cùng một lúc và kéo lên từ từ.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Mành Tre Trúc Tại Hòa Bình

Từ khóa tìm kiếm: giá mành tre , mua mành tre ở đâu , mua rèm trúc ở hà nội , rèm trúc ở Hòa Bình , mành tre phòng thờ , mành tre phong thủy , màn tre buôn ma thuột , màn tre bàn thờ , màn trúc Hòa Bình , rèm tre che nắng mưa , mành tre chống nắng , rèm tre , rèm tre che nắng , rèm trúc che bàn thờ , mành tre hạt , mành tre treo cửa , mành tre cửa chính , mành tre trang trí , rèm tre cửa sổ , rèm trúc nghệ thuật , rèm tre che cửa , màn trúc treo bàn thờ , rèm tre cuốn , màn tre đà nẵng , rèm trúc diệp , màn tre tại Hòa Bình , mành tre giá rẻ , mành tre giá , rèm tre Hòa Bình , rèm tre hiện đại , rèm trúc tại hà nội , màn trúc kéo , mành tre linh , lắp rèm trúc , làm rèm trúc , mành rèm tre che nắng , mẫu rèm tre đẹp , màn tre ngoài trời , màn tre nhật bản , màn trúc tại nha trang , rèm trúc sáo , màn tre quy nhơn , mành tre vẽ tranh Tại Thành phố Hòa Bình , Huyện Cao Phong , Huyện Đà Bắc , Huyện Kim Bôi , Huyện Lạc Sơn , Huyện Lạc Thủy , Huyện Lương Sơn , Huyện Mai Châu , Huyện Tân Lạc , Huyện Yên Thủy

Khuyến mãi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.