Legal Seafood

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: mành tre che nắng; mành tre trang trí; mành tre ngoài trời; mành sáo trúc; rèm tre trúc treo cửa… cho nhà ở, trung tâm mua sắm, showroom hay biệt thự, nhà hàng quán ăn,…Sản phẩm của chúng tôi đều đã qua xử lý nên có độ bền và độ thẩm mỹ cao, không bị mối mọt. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

ĐẠI LÝ MÀNH TRE MÀNH TRÚC TẬN NƠI TẠI THÁI BÌNH

ĐẸP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

CHỈ TỪ 100-500K 1 MÉT

HOTLINE: 0984.133.924 0899.026.062

Đại Lý Mành Tre Tại Thành phố Thái Bình , Huyện Đông Hưng , Huyện Hưng Hà , Huyện Kiến Xương , Huyện Quỳnh Phụ , Huyện Thái Thụy , Huyện Tiền Hải , Huyện Vũ Thư

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Mành Tre Trúc Thái Bình Đẹp Bền Giá Rẻ

Xem thêm:

Giới Thiệu Mành Tre Trúc Tại Thái Bình

Mành tre trúc là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ được tạo thành từ những than nan tre chẻ nhỏ rồi đan lại với nhau thông qua những sợi dây dù chuyên dụng để tạo thành từng tấm mành tre lớn.

Trên mỗi tấm mành tre được gắn thêm một bộ ròng rọc và dây kéo giúp bạn có thể dễ dàng kéo lên, kéo xuống tiện lợi.

Bên cạnh đó khi gia công những tấm mành tre người thợ thủ công sẽ nẹp thêm ở hai đầu của tấm mành hai cây tre để tạo thêm độ chắc chắn và một độ nặng nhất định giúp cho tấm mành có định và không bị gió giật.

Những tấm mành tre được gia công, xử lý mối mọt cách tỉ mỉ và chắc chắn nên độ bền và thảm mỹ rất tốt, do đó hiện nay, lựa chọn mành tre cho không gian của bạn cũng chính là một lựa chọn chính xác và tối ưu.

Xem thêm:

Thông Tin Kỹ Thuật Về Sản Phẩm Rèm Trúc

Chất liệu: trúc màu tự nhiên

Kích thước khổ: 1.6m và 2m

Màu sắc: màu tự nhiên sơn dầu bóng. Ngoài ra, Hưng Thịnh còn trúc sơn màu khác như: màu nâu đất, màu da bò, màu vàng.

Đơn vị tín tiền: mét vuông

Bảo hành: 6 tháng.

Xem thêm:

Nguyên Liệu Để Đan Mành Tre

Sản phẩm mành tre được chúng tôi cung cấp là nguyên liệu được chọn lọc từ những cây tre cây trúc có độ già và đến tuổi khai thác.

Tre trúc là dạng cây mọc phổ biến ở Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến núi, từ Nam chí Bắc chỗ nào cũng có tre trúc . Tre trúc cũng được trao tặng và sử dụng rộng rãi trong nhân dân từ lâu đời. Ở nông thôn chúng ta trước đây hầu như tất cả các vật dụng trong đời sống, sản xuất đều được làm từ tre. Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, địa hình thiên nhiên ưu đãi.

Sau khi tuyển chọn được những cây tre trúc đáp ứng tiêu chuẩn, người thợ sẽ đem đi xử lý và chế tác thành những nan nhỏ, đan lại với nhau bằng dây dù hoặc dây cước. Cuối cùng là phun sơn tạo màu để tăng tính thẩm mỹ, cũng như chống mối mọt và làm tăng độ bền của mành tre.

Các tỉnh miền núi phía Miền Bắc – Việt Nam ta là thủ phủ của các sản phẩm liên quan đến tre trúc.

Xem thêm:

Các Loại Mành Tre Trúc Phổ Biến

Có một số loại mành tre có sẵn trên thị trường. Một số loại phổ biến nhất bao gồm:

Mành sáo dọc tre: Tương tự như mành sáo tre, nhưng các thanh tre được định hướng theo phương thẳng đứng. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho cửa kính trượt hoặc cửa sổ lớn.

Rèm tre Roman: Những tấm rèm này có các thanh tre nằm ngang mang lại vẻ ngoài có cấu trúc hơn so với rèm cuốn. Chúng có thể được nâng lên hoặc hạ xuống bằng dây hoặc hệ thống cơ giới.

Mành cuốn tre có lớp lót: Những màn che này có thêm lớp lót ở mặt sau để mang lại sự riêng tư và khả năng cản sáng tốt hơn.

Mành tre dệt: Những màn che này được làm từ các sợi tre đan chặt mang lại vẻ ấm áp và tự nhiên. Chúng lọc ánh sáng mặt trời trong khi vẫn cho phép một số ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Màn sáo tre đan: Loại màn này được làm từ những thanh tre nhỏ đan chặt vào nhau để tạo nên vẻ độc đáo và có kết cấu. Chúng là một lựa chọn phổ biến để thêm nét tự nhiên và mộc mạc vào trang trí phòng.

Mành tre cuốn: Đây là loại mành tre trúc đơn giản, có thể cuộn lại và buộc cố định khi không sử dụng. Chúng thường được làm bằng những thanh tre mỏng được đan với nhau bằng dây.

Màn sáo tre trúc: Đây là một biến thể hiện đại trên màn sáo truyền thống. Chúng được tạo thành từ những tấm tre lớn có thể di chuyển dọc theo đường ray để che hoặc mở cửa sổ của bạn.

Việc lựa chọn sử dụng loại mành tre cho không gian của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách, kích thước và hình dạng của cửa sổ cũng như lượng ánh sáng và sở thích mà bạn muốn trong phòng của mình.

Xem thêm:

Bảng Giá Mành Tre Trúc Thái Bình

Giá mành tre , mành tre trúc trang trí tại các nhà xưởng tư nhân phía Bắc là khá khác nhau , bởi giá mành tre, mành tre trúc che nắng sẽ có các mức giá tùy theo chất liệu , chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm.

Giá mành trúc cạo vỏ: 220.000đ-250.000đ/m2

Giá mành tre cao cấp: 150.000đ-180.000đ/m2

Giá mành tre, cật tre: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành nứa nan nhỏ: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành nứa nan lớn: 120.000đ-140.000đ/m2

Giá mành trúc: 200.000đ-230.000đ/m2

Xem thêm:

Tại Sao Nên Dùng Mành Tre Ngoài Trời

Không phải tự nhiên mành tre ngoài trời lại được dùng phổ biến và được nhiều người yêu thích và dần thay thế các sản phẩm che nắng khác vì nó có nhiều công dụng củng như sự tiện lợi như sau:

Sản phẩm có tính thẩm mỹ.

Tiền nào của đó là câu nói của cha ông ta để lại việc bạn tìm đơn vị không tư vấn chu đáo cho bạn hay bạn mua sản phẩm kém chất lượng thì tính thẩm mỹ của sản phẩm sẻ không cao.

Thay vì đó bạn nên chọn đơn vị bán mành tre uy tín thì có đội ngủ thi công tư vấn nhiệt tình công khai mẫu mã minh bạch cho bạn lựa chọn.

Độ bền che nắng mưa ngoài trời cao.

Không như các sản phẩm màn vải bạt,lưới… Mành tre với việc dung dây đan là các dây dù chắc chắn nên độ bền sản phẩm để ngoài trời được rất lâu,các thanh tre được xử lý mối mọt và sơn lên để đảm bảo được việc chống mưa nắng ngoài trời hiệu quả.

Mành tre giá rẻ

Giá mành tre rất phải chăng, phù hợp với số đông người tiêu dùng. Đó là do ở nước ta, tre trúc vốn nhiều, được cung cấp số lượng lớn, giá thành rẻ,với việc thúc đẩy người việt nam mua hàng việt nam nên sản phẩm đảm bảo giá cạnh tranh.

Xem thêm:

Mành Tre Trúc Cho Nhà Hàng, Quán Cà Phê, Spa Tại Thái Bình

Chúng tôi nhận lắp đặt trang trí đèn mây, tre ốp tường tre,trúc cho quán ăn, quán Cafe, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, resort…

Hãy để chúng tôi trang trí cho nhà hàng,khách sạn của các bạn, hãy tin tưởng ở chúng tôi và các bạn sẽ không phải thất vọng vì điều đó, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn cả chất lượng lẫn vẻ đẹp và giá tốt nhất cho các bạn

Điều bất ngờ mà chúng tôi muốn dành cho các nhà thiết kế, nhà làm nội thất, khách hàng muốn setup nhà hàng, quán cà phê, spa. Tại Hưng Thịnh, có thêm mẫu rèm tăm tre nhập khẩu cực kỳ “chất”, rất mộc mạc và rất được sử dụng phổ biến tại Đà Nẵng để setup cho nhà hàng, quán cà phê, spa….

Xem thêm:

Tại Sao Nên Sử Dụng Mành Tre Trúc

Sự tiện lợi của mành tre ngoài trời: Với việc lắp đặt bộ ròng rọc kéo lên kéo xuống tiện lợi. Giúp cho khả năng tận dụng không gian, thêm ánh sáng. Điều khiển dễ dàng và nhẹ nhàng cho tấm mành tre được tiện dụng và bền hơn

Được xử lý tăng tính thẩm mỹ: Với những nan tre được vuốt cẩn thận giúp tăng độ thẩm mỹ khi treo ở ban công, mái hiên, cửa sổ, v.v. Không bị thô, không ảnh hưởng đến kiến trúc của căn nhà. Ngoài ra khi xử lý bằng máy thì những nan tre trở nên cứng cáp hơn. Được đan đát lại cẩn thận bằng hệ thống dây cước nhập khẩu chống chịu được mưa nắng.

Mành tre trang trí giá rẻ: Nếu bạn cảm thấy tấm mành sáo tre đơn điệu có thể vẽ lên những bức tranh phong cảnh trên đó để nhìn đẹp mắt hơn khi cần ở những nơi có tính thẩm mỹ như quán cà phê, biệt thự, .v.v

Xử lý mối mọt, chống thấm: Với sản phẩm tre thì việc mối mọt tìm đến là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với việc xử lý mối mọt từ ban đầu với thuốc và sơn chuyên dụng. Giúp tăng độ bền qua khả năng chống thấm khi mưa ngoài trời. Chịu được khả năng tấn công của mối mọt đến tre trúc

Mành tre có nan dày tăng độ bền: Với đặc điểm là tre tự nhiên nên mành tre có những đặc trưng là sản phẩm tự nhiên. Mang đậm tính truyền thống với nan dày từ 0.5 – 2cm độ dày khá lớn của tre trúc giúp chống nắng nóng hiệu quả bền hơn, chống chịu được với mưa nắng tự nhiên

Xem thêm:

Cách Bảo Quản Sau Khi Dùng

Đó cũng là nhiều câu hỏi mà hầu hết các khách hàng thắc mắc,bởi khi bỏ tiền túi của mình ra,để mua cho mình những tấm mành sáo che nắng thì ai cũng muốn biết:

Tấm mành của mình sử dụng được bao lâu?

– Sử dụng mành sáo như thế nào để được bền hơn? Sau đây Mành sáo trúc sẽ “mách” cho quý khách hàng những cách sau để tấm mành của mình sau khi lắp đặt,sử dụng được bền màu hơn,tuổi thọ của tấm mành được lâu hơn.Bình thường thì tuổi thọ của một tấm mành kéo dài từ 2,5 – 3,5 năm,tùy vào loại mành mình sử dụng,nhưng nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt sau khi lắp đặt thì tuổi thọ của nó còn kéo dài hơn nữa có thể lên tới 4- 6 năm. Để sử dụng lâu và bền hơn từ 4-5 năm quý khách nên lưu ý các vấn đề sau:

– Nếu gió ở mức độ bình thường thì tấm mành có thể chịu được,nhưng ở mức độ quá lớn (gió làm mái nhà cũng bị tốc mái) thì tốt nhất nên cuộn lên,mục đích tránh va đập làm hỏng mành hoặc các vật dụng xung quanh.

– Tấm mành dùng để che nắng che mưa nhưng sau khi mưa xong tốt nhất mình nên để tấm mành khô ráo hẳn ít nhất từ 15-30 phút rồi mới kéo cuộn lên,tránh ẩm mốc.

Xem thêm:

Địa Chỉ Bán Mành Tre Trúc Tại Thái Bình

Từ khóa tìm kiếm: giá màn tre , mua màn trúc ở đâu , mua rèm trúc ở hà nội , rèm trúc ở Thái Bình , màn trúc phòng thờ , mành tre phong thủy , mành trúc buôn ma thuột , màn tre bàn thờ , màn trúc Thái Bình , rèm trúc che nắng mưa , màn trúc chống nắng , rèm trúc , rèm trúc che nắng , rèm tre che bàn thờ , mành trúc hạt , màn tre treo cửa , màn tre cửa chính , mành tre trang trí , rèm tre cửa sổ , rèm trúc nghệ thuật , rèm tre che cửa , mành trúc treo bàn thờ , rèm tre cuốn , màn trúc đà nẵng , rèm tre diệp , mành tre tại Thái Bình , màn tre giá rẻ , mành tre giá , rèm tre Thái Bình , rèm tre hiện đại , rèm trúc tại hà nội , màn tre kéo , màn tre linh , lắp rèm trúc , làm rèm tre , mành rèm trúc che nắng , mẫu rèm trúc đẹp , màn tre ngoài trời , mành tre nhật bản , mành trúc tại nha trang , rèm trúc sáo , màn tre quy nhơn , mành tre vẽ tranh Tại Thành phố Thái Bình , Huyện Đông Hưng , Huyện Hưng Hà , Huyện Kiến Xương , Huyện Quỳnh Phụ , Huyện Thái Thụy , Huyện Tiền Hải , Huyện Vũ Thư

Khuyến mãi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984133924
.
.
.
.